แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

พิษพายุจันจู ฝนตกหนักเกิดน้ำท่วมเมืองตรังแล้ว ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : พิษพายุจันจู ฝนตกหนักเกิดน้ำท่วมเมืองตรังแล้วเกิดน้ำท่วมขังขึ้นตามบ้านเรือนที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ราบลุ่มในเขตอำเภอเมืองตรัง ทำให้มีผู้ได้รับผลกระทบประมาณ 20-30 ครัวเรือน และคาดว่าฝนจะตกอย่างต่อเนื่องจนถึ

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตเฝ้าระวัง 27จุดดินถล่มหลังฝนตก ( ภูเก็ต )

ฝนตกหนักภูเก็ตน้ำท่วมในพื้นที่กะรนอีก ขณะที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด สั่งเจ้าหน้าที่เฝ้าระวัง 27 จุดอันตรายดินสไลด์ ยืนยันความพร้อมเกิดเหตุเคลียร์

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

?อบต.ราไวย์?ดันถนน 4 เลน เพิ่มนักท่องเที่ยวสู่แหลมพรหมเทพ ( ภูเก็ต )

?อบต.ราไวย์?รับงบปรับปรุงขยายถนนวิเศษกว่า 100 ล้านบาท แก้ปัญหาการจราจรคับคั่งและลดอุบัติเหตุ เตรียมผลักดันต่อให้ถึงแหลมพรหมเทพ พร้อมปรับปรุงถนนสายรองลดความแอ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองประกาศ ?กะเปอร์? เป็นพื้นที่ประสบภัย หลังฝนตกน้ำท่วมหนัก ( ระนอง )

ระนองประกาศให้อำเภอกะเปอร์เป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติหลังฝนตกหนักน้ำท่วมขัง 5 ตำบล ขณะที่ชาวบ้านเกาะคณฑี เจอลมกระโชกแรง พัดหลังคาบ้านเสียหายนับสิบหลัง หล

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองมอบเงิน 1.5 ล้านช่วยเหยื่อสึนามิเพิ่ม ( ระนอง )

นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานมอบเงินสด จำนวน 1,569,914 บาท เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่พืชผลทางการเกษตรได้รับความเสียหายจากคลื่นยัก

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองเตรียมรับมือน้ำท่วม-ดินภูเขาถล่ม ( ระนอง )

นายเมฆินทร์ เมธาวิกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง กล่าวว่า ขณะนี้จังหวัดระนองได้เกิดฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายวันแล้ว ซึ่งอาจจะเกิดน้ำป่าไหลหลาก น้ำท่วมฉั

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

รวบ 2 วัยรุ่นสตูลริค้ายาบ้า ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : รวบ 2 วัยรุ่นสตูลริค้ายาบ้าสองหนุ่มน้อยสตูลพัฒนาจากผู้เสพมาเป็นเอเยนต์ยาบ้าหวังรวยแต่ไปไม่รอด จนมุมตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด อำเภอควนกาหลง ล่อซื้อหน้าโรงเรียน ร.ต.ท.ประเสริฐ ทองเปล

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ชาวบ้านกันตังฮือไล่ ผอ.โรงเรียนบ้านน้ำราบ ใน 24 ชม. ( ตรัง )

ชาวบ้านอำเภอกันตัง จังหวัดตรังกว่า 100 คน มีมติร่วมกันรวมตัวขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำราบ ภายใน 24 ชม.ที่พฤติกรรมไม่เหมาะสม สั่งตัดต้นสนอายุกว่า 30 ปี ของโร

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตำรวจภูเก็ตซ้อมแผนโจรปล้นแบงก์เตรียมพร้อมรับมือเหตุร้ายในพื้นที่ ( ภูเก็ต )

สภ.อ.เมือง ภูเก็ต ซ้อมแผนโจนปล้นธนาคาร เตรียมรับมือเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ หวังสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวให้มีปร

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตต่อยอดระบบเตือนภัยสึนามิเข้าถึงโรงแรม ( ภูเก็ต )

ภูเก็ตต่อยอดดึงโรงแรมพื้นที่เสี่ยง ร่วมเตือนภัยสึนามิ ผู้ประกอบการตอบรับติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมสัญญาณเตือนภัยจากหอเตือนภัยล่วงหน้า ถึงห้องพักเพื่อสร้างความ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ชุมชนภูเก็ต 14 แห่งอยู่ในที่หลวง-เอกชน เร่งแก้เช่าที่รัฐกันแนวชุมชนออกจากป่า ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ชุมชนภูเก็ต 14 แห่งอยู่ในที่หลวง-เอกชน เร่งแก้เช่าที่รัฐกันแนวชุมชนออกจากป่าคณะอนุกรรมการแก้ปัญหาความยากจนด้านที่ดิน เดินหน้าแก้ปัญหา 18 ชุมชนในภูเก็ตที่มีข้อพิพากที่ดินอยู่อาศัยทั้งรุกที่ดินเอกชน ที่ราชพัสดุ อยู่ในป่าชายเลน แก้ปัญ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

พบโรงแรมที่ภูเก็ตไม่ได้ขออนุญาตเพียบ-จังหวัดจี้ทำตาม พ.ร.บ.พร้อมเน้นความปลอดภัย ( ภูเก็ต )

เผยโรงแรมในภูเก็ตยังไม่ได้ขออนุญาตเกือบ 400 แห่ง จังหวัดเรียกประชุมผู้ประกอบการ กำชับให้ปฏิบัติตาม พ.ร.บ.โรงแรม พ.ศ.2548 พร้อมขอความร่วมมือให้ดูแลความปลอดภัยเพื่อ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ยิงพนักงานสาวบริษัทรถอีซูซุ ปางตาย ( ตรัง )

คนร้ายก่อเหตุยิงสาวใหญ่ พนักงานบริษัท อีซูซุ ในจังหวัดตรัง ด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณไหล่ และสะเอว รวมจำนวน 2 นัด อาการสาหัส วานนี้ (19 พ.ค.) เม

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตำรวจสตูล ตรวจยึดพื้นที่ป่าถูกบุกรุกเตรียมสาวตัวนายทุน ( สตูล )

ฉก.ปราบทรัพยากรป่าไม้ สตูล พบไม้ต้นน้ำในเขตป่าสงวน อ.ควนกาหลง ถูกนายทุนตัดส่งขายเหลือแต่ตอ ขณะที่คนร้ายทิ้งเครื่องมือทั้งรถก่อนหลบหนีลอยนวล ชุดเฉพาะกิจป

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สตูลเตรียมรับมือโคลนถล่มหลัง ?อุตุฯ? ออกประกาศเตือน ( สตูล )

ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสตูล ร่วมมือทุกพื้นที่เตรียมพร้อมรับมือโคลนถล่ม น้ำท่วม หลังอุตุฯประกาศเตือนจ้างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินการวิจัยการ

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

กระบี่ทุ่ม33 ล้านสร้างหอเตือนภัยเพิ่ม 20 จุด ( กระบี่ )

จังหวัดกระบี่ทุ่มงบฯกว่า 33 ล้านบาท ติดตั้งหอเตือนภัยเพิ่มอีก 20 จุด เน้นครอบคลุมพื้นที่เสี่ยงภัยคลื่นยักษ์สึนามิ เตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์จริง จัดซ้อมหนีภัย

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

กรมทรัพยากรฯจัดประชุมแก้ปัญหาน้ำ ( พังงา )

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสราวุธ ชีวะประเสริฐ ผู้อำนวยการส่วนนโยบายและแผน กรมทรัพยากรน้ำ ลุ่มน้ำฝั่งตะวันตกที่รับผิดชอบในพื้นที่จังหวัดสตูล, ตรัง, กระบี่, พังง

ข่าว พังงา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

หนุ่มระแวงช้ำรักฆ่าเหี้ยมเมียลูกสอง ( พังงา )

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 พ.ค. ร.ต.ต.ชัยยุทธ บุญใหญ่ ร้อยเวร สภ.อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา รับแจ้งว่า เกิดเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 7 ถนนเพชรเกษมสายพังงา-กะปง ต.ลำภี อ.ท้

ข่าว พังงา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เจ้าของร้านทองสตูล วิตก ทองแพงหวั่นปล้นซ้ำรอย ( สตูล )

ร้านทองสตูลเตรียมพร้อมรับมือหากเกิดเหตุฉก ปล้นทอง ในช่วงภาวะทองสูงเหยียดบาทละ 13,000 บาท ขณะที่ความคืบหน้าคดีฉกทอง 25 บาท ได้เค้าคนร้ายแล้ว เจ้าของร้านทองหลาย

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

วิทยาลัยพยาบาลสร้างเครือข่ายสุขภาพเหยื่อสึนามิ ( ภูเก็ต )

วิทยาลัยการพยาบาลให้ความรู้สุขภาพพื้นฐาน แก่ อสกช.สร้างเครือข่ายสุขภาพผู้ได้รับผลกระทบจากคลื่นยักษ์สึนามิ เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ (15 พ.ค.) นางนิภาพรรณ คูสุวรรณ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

?เหยื่อสึนามิ? รับอาคารเรียนใหม่แทนอาคารเก่าที่ถูกถล่ม ( ภูเก็ต )

เด็กนักเรียนภูเก็ตได้อาคารเรียนหลังใหม่ทดแทนอาคารเรียนหลังเดิมของโรงเรียนบ้านกะหลิม ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์สึนามิถล่ม เอกชนร่วมสร้างให้หวังให้เป็น

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

น้ำมันแพง-เรือประมงกระบี่กระทบหนักจอดแล้ว 60% ( กระบี่ )

เรือประมงกระบี่จอดแล้วกว่า 60% เหตุน้ำมันแพง ต่างรอน้ำมันไบโอดีเชลที่ผลิตจากปาล์มน้ำมัน นายกสมาคมฯ ไม่เห็นด้วยกับการให้บริการน้ำมันถูก แต่ต้องออกไปซื้อกลางท

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ช่างเย็บผ้าเมืองตรังเปิดใจได้เข้าเฝ้าฯ ?ในหลวง? ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : ช่างเย็บผ้าเมืองตรังเปิดใจได้เข้าเฝ้าฯ ?ในหลวง?ช่างเย็บผ้าเมืองตรัง นำรูปเข้าเฝ้าฯในหลวง พร้อมกับครอบครัวให้สื่อมวลชนได้ชม พร้อมระลึกความหลังที่มีบุญ ได้มีโอกาสรับเสด็จฯพระบรมวงศานุวงศ์ เมื่อ พ.ศ.2516 ว

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ร้านหนังสือบนเรือ ?ดูลอส? ใหญ่ที่สุดในโลกเยือนภูเก็ต ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ร้านหนังสือบนเรือ ?ดูลอส? ใหญ่ที่สุดในโลกเยือนภูเก็ต?เรือดูลอสร้านหนังสือใหญ่ที่สุดในโลก? เดินทางกลับมาเยือนภูเก็ตอีกครั้ง หลังเดินทางมาครั้งล่าสุดเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เปิดโอกาสให้คนภูเก็ตได้เยี่ยมชม วันนี้ (15

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตเริ่มแล้วกวดล้างแรงงานต่างด้าวหนีเข้าเมืองขายแรงงาน ( ภูเก็ต )

ภูเก็ตประกาศนโยบายชัดเริ่มกวาดล้างแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองแล้ว ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการทุกอำเภอ เผยที่ผ่านมาจับกุมผู้ประกอบการจ้างแรงงานเถื่อ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 161
 3. 162
 4. 163
 5. 164
 6. 165
 7. 166
 8. 167
 9. 168
 10. 169
 11. 170
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215