แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

อำเภอกะเปอร์ จัดอบรมอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน ( ระนอง )

เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้( 2 พฤษภาคม 2549) นายเมฆินทร์ เมธาวิกูล ผู้ว่าราชกาสรจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดการอบรมอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน หรือ อปพร. อำเภอกะเปอร์ รุ่น เฉลิมพระเกียรติฯ 80 พรรษา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมอาสาสมัครไว้ในการการป้องกันและ ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัย เนื่องจากอำเภอกะเปอร์เคยได้รับความเสียหายจากธรณีพิบัติภัย สึนามิ เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 อีกทั้งเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงเจริญพระ

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ประกาศประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ โครงการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำ ( ระนอง )

อบต.ม่วงกลวง มีความประสงค์จะประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ระบบประปาหมู่บ้าน โครงการก่อสร้างระบบประปาหมู่บ้านแบบผิวดินขนาดใหญ่ โครงการน้ำกินน้ำใช้ทั่วไทย บ้านม่วงกลวง หมู่ที่ 1 ต.ม่วงกลวง อ.กะเปอร์ จ.ระนอง จำนวน 5,224,640 บาท ตามแบบแปลนของกรมทรัพยากรน้ำ กำหนดยื่นเอกสารประมูลจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2549 ระหว่างเวลา 09.00 - 10.00 น. ณ ศูนย์รวมข่าวสารการซื้อหรือจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลระดับอำเภอ (ที่ว่าการอำเภอกะเปอร์

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

จังหวัดระนองจัดงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ( ระนอง )

จังหวัดระนองจัดงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 22 หลังประสบความสำเร็จได้อันดับ 4 ของภาคใต้ พร้อมอัดฉีดเงินรางวัลผู้ที่ได้เหรียญ รวมทั้งผู้ฝึกสอน เมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 เมษายน 2549 ที่โรงยิมเนเซี่ยมสนามกีฬาจังหวัดระนอง ได้จัดงานวันเกียรติยศ เชิดชูเกียรตินักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้ให้การสนับสนุนวงการกีฬาจังหวัดระนอง ประจำปี 2548-2549 โดยมีนายเมฆินทร์ เมธาวิกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดงาน มีบุคคลในวงการกีฬาของจังหวัดระนอง

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สำนักงานพลังงานภูมิภาคที่ 11 สรุปผลการศึกษาการจัดทำกรอบแผนยุทธศาสตร์พลังงานจังหวัดระนอง ( ระนอง )

เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้(1 พ.ค.49) นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดการประชุมสรุปผลการศึกษาการจัดทำกรอบแผนยุทธศาสตร์พลังงานจังหวัดระนอง ซึ่งสำนักงานพลังงานภูมิภาคที่ 11 สุราษฎร์ธานี ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ทำการศึกษาการวางกรอบแผนยุทธศาสตร์พลังงานจังหวัดระนอง มาตั้งแต่ปี 2548 โดยมีคณะกรรมการพลังงานระดับจังหวัด เข้าร่วมประชุมและแสดงความคิดเห็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง กล่าวว่า การจัดทำแผนยุทธศาสตร์พ

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

จังหวัดระนองจัดงานวันแรงงานแห่งชาติ ( ระนอง )

เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้(1 พ.ค.49) นายเมฆินทร์ เมธาวิกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดงานวันแรงงานแห่งชาติ ของจังหวัดระนอง ที่บริเวณหน้าสำนักงานจัดหางานจังหวัดระนอง สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วย การประกอบพิธีทางศาสนา การนัดพบแรงงานย่อยโดยมีบริษัทต่าง ๆ ในจังหวัดรับสมัครงานโดยตรงจากผู้ที่กำลังต้องการมีงานทำ การสาธิตการประกอบอาชีพอิสระ สาขาต่าง ๆ การจำหน่ายสินค้าราคาถูก นอกจากนี้ยังมี การแสดงและกิจกรรมการละเล่นต่างๆ ของผู้ใช้แรงงาน โดยมีก

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ต นำร่องการจัดการความเสี่ยงและวิกฤตด้านการท่องเที่ยวของไทย ( ภูเก็ต )

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 26 เม.ย.49 นายอุดมศักดิ์ อัศวรางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดการความเสี่ยงและวิกฤตด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย ซึ่งสำนักพัฒนาการบริการท่องเที่ยว ได้ร่วมมือกับ APEC International Centre for Sustainable Tourism (AICST) โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความเสี่ยงและวิกฤตด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย ประกอบด้วย หน่วยงานภาครัฐ เอกชน จำนวน 50 คน เข้าร่วม ที่โรงแรมกะตะบีช รีสอ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ว่าฯ ภูเก็ต เรียกผู้เกี่ยวข้อง แก้ปัญหาบุกรุกป่าชายเลน บ้านบางโรง ต.ป่าคลอก 19 ราย ( ภูเก็ต )

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 26 เม.ย.49 นายอุดมศักดิ์ อัศวรางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เรียกผู้ที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย นายอำเภอถลาง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าคลอก ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม จังหวัดภูเก็ต ท้องถิ่นจังหวัดภูเก็ต หัวหน้าสำนักงานจังหวัดภูเก็ต ประชุมเพื่อพิจารณาแก้ปัญหาการบุกรุกก่อสร้างอาคารร้านค้าในบริเวณป่าชายเลน บ้านบางโรง ต.ป่าคลอก 19 ราย ที่ห้องทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ศาลากลางจังหวัด หลังจากได้รับการร้องเรียน นายปั

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตเตรียมเยือนเพอร์แพร์ล ประเทศอินเดีย เจรจาการค้า ลงทุน การศึกษา และการท่องเที่ยว ( ภูเก็ต )

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 24 เมษายน 2549 นายที.พี.สีดาราม ทูตอินเดียประจำประเทศไทย พร้อมด้วยนาวิกโยธินประเทศอินเดีย เข้าเยี่ยมคารวะ นายอุดมศักดิ์ อัศวรางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ที่ห้องทำงานศาลากลางจังหวัดภูเก็ต นายอุดมศักดิ์ กล่าวว่าถึงการหารือครั้งนี้ว่ามีการการสนทนาความคืบหน้าติดต่อทางด้านการค้าระหว่างไทยกับอินเดีย โดยทางจังหวัดภูเก็ตมีโปรแกรมการเดินทางไปประเทศอินเดีย เมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่ต้องเลื่อนไปไม่มีกำหนด เนื่องจากนายกรัฐมนตรีม

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ซีอีโอฯ ภูเก็ตวอนชาวภูเก็ตมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส.รอบ 3 ตามเป้าของจังหวัด 50 เปอร์เซ็นต์ ( ภูเก็ต )

นายอุดมศักดิ์ อัศวรางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เปิดเผยว่าการเลือกตั้งเป็นกระบวนการต่อเนื่อง แม้ว่าจะต้องมีการเลือกกันตั้งหลายครั้ง เนื่องจากเป็นวิถีทางในระบอบประชาธิปไตย ซึ่งจะต้องมีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร ( ส.ส.) เข้าไปให้ครบแล้วทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฏร ตามครรลองระบอบประชาธิปไตย เพราะฉะนั้นอย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีการเลือกตั้งมาแล้วหลายครั้ง ขอให้พี่น้องประชาชนช่วยกรุณาออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งอีกครั้งหนึ่ง โดยหวังว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งส

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“ตลาดสัมมนาต่างชาติ” รุมทึ้งภูเก็ต-ชี้แนวโน้มดีถ้าการเมืองสงบ ( ภูเก็ต )

ตลาดประชุมสัมมนาภูเก็ตยังไปได้สวย บริษัทต่างประเทศ-คนไทยเลือกมาจัดประชุมสัมมนา ผู้ประกอบการโรงแรมชี้สถานการณ์การเมืองเรียบร้อยกลุ่มประชุมสัมมนามาอีกเพียบ สามารถช่วยพยุงอัตราห้องพักในช่วงโลว์ซีซันได้ นายเมฆินทร์ อุรพีพัฒนพงศ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต กล่าวถึงสถานการณ์การท่องเที่ยวของ จ.ภูเก็ต ในช่วงกรีนซีซัน หรือช่วงโลว์ซีซัน ว่า ปัจจุบันนี้จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่ว

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ค้าชุด นร.-นศ.ในตลาดเมืองหมูย่างบ่นอุบ ถูกห้างยักษ์ตัดราคา ( ตรัง )

วันนี้ (1 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ตรัง ว่า จากการที่ได้ไปตระเวนดูตามร้านจำหน่ายเสื้อผ้าชุดนักเรียน-นักศึกษา ในตลาดสดเทศบาลนครตรัง ปรากฏว่า มีประชาชนออกมาจับจ่ายซื้อกันอย่างเนืองแน่น ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ทั้งนี้ อาจเนื่องมาจากวันนี้เป็นวันหยุดของกลุ่มผู้ใช้แรงงาน ทำให้ต่างก็ออกมาซื้อข้าวของ อุปกรณ์การเรียน รวมทั้งชุดนักเรียน ให้แก่บุตรหลานก่อนการเปิดภาคเรียนในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ผู้ประกอบการร้านจำหน่ายชุดนักเร

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองใช้น้ำมันดีเซลมากกว่าพลังงานด้านอื่นๆ ( ระนอง )

เมื่อเวลา 09.30 น.วันนี้ (1 พ.ค.) นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดการประชุมสรุปผลการศึกษาการจัดทำกรอบแผนยุทธศาสตร์พลังงานจังหวัดระนอง ซึ่งสำนักงานพลังงานภูมิภาคที่ 11 สุราษฎร์ธานี ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ทำการศึกษาการวางกรอบแผนยุทธศาสตร์พลังงาน จังหวัดระนอง มาตั้งแต่ปี 2548 โดยมีคณะกรรมการพลังงานระดับจังหวัด เข้าร่วมประชุมและแสดงความคิดเห็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง กล่าวว่า การจัดทำแผนยุทธศาส

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

กระบี่จัดวันแรงงานแห่งชาติ เผย ไม่ปรับค่าแรงขั้นต่ำในช่วงนี้ ( กระบี่ )

จังหวัดกระบี่ จัดกิจกรรมวันแรงงานแห่งชาติ แรงงานเผยยังไม่คิดปรับค่าจ้างขั้นต่ำในช่วงนี้ เกรงจะกระทบผู้ประกอบการ เมื่อเวลา 09.30 น.วันนี้ (1 พ.ค.) นายช่วงชัย เปาอินทร์ ปลัดจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรผู้ใช้แรงงานในจังหวัดกระบี่ เนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม 2549 ณ บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ โดยมีองค์กรจากภาคเอกชนผู้ใช้แรงงาน ประมาณ 200 คน เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับกิจกรรม ได้แก่ การแข่ง

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตเพิ่งตื่นคลองท่าจีนเน่าเหม็น ดีเดย์ทำความสะอาดใหญ่ 1 มิ.ย.นี้ ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ภูเก็ตเพิ่งตื่นคลองท่าจีนเน่าเหม็น ดีเดย์ทำความสะอาดใหญ่ 1 มิ.ย.นี้จังหวัดภูเก็ตเพิ่งตื่นเร่งหามาตรการป้องกันน้ำเสียในคลองท่าจีน ประกาศดีเดย์ทำความสะอาดใหญ่ 1 มิ.ย.นี้ พบสภาพน้ำเน่าเสียอย่างหนักจากโรงงาน ชุมชนทิ้งขยะ และน้ำเสียลงคลองท่าจีน เร่งรณรงค์สร้างจิตสำนึกให้ประชาชนไม่ทิ้งขยะและน้ำเสียลงคลองหาไม่ได้พบบังคับใช้กฎหมาย เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้ (1 พ.ค.) นายนิรันดร์ กัลยาณมิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานการประชุมคณะทำงานดำเนินการโครงการแก้ไขปัญหาน้ำเสีย บริเวณคลองท่าจีน หมู่ที่ 7 ต.รัษฎา

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

คนตรังเชียร์ลั่นเวทีมวยคู่พิเศษ “สื่อ VS ตร.” ปิดม่านงานฉลอง 90 ปี และกาชาด ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : คนตรังเชียร์ลั่นเวทีมวยคู่พิเศษ “สื่อ VS ตร.” ปิดม่านงานฉลอง 90 ปี และกาชาดเมืองหมูย่างจัดชกมวยคู่พิเศษ “สื่อมวลชน VS ตำรวจ” ซึ่งต่างก็เป็นอดีตนักมวยอาชีพขึ้นชื่อ เสียงเชียร์ล้นหลามลั่นเวทีส่งท้ายก่อนปิดฉากงานฉลอง 90 ปี เมืองตรัง และกาชาดประจำปี 2549 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ตรัง ว่า จังหวัดตรัง ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬามวยไทยสมัครเล่นขึ้น เนื่องในงานฉลอง 90 ปี เมืองตรัง และงานกาชาดประจำปี 2549 ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลนครตรัง โดยได้มอบหมายให้สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตตรัง เป็นผู้ดำเนินการ โดยเฉพาะในคืนสุดท้ายเม

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ทรท.เขต 4 ตรัง โวยถูก ปชป.รุมสกัดจนพ่ายให้ประชากรไทย ( ตรัง )

ผู้สมัคร ทรท.เขต 4 ตรัง แจงเหตุพ่ายแพ้ให้กับคนของพรรคประชากรไทย เพราะถูก ปชป.รุมสกัด โวแม้ไม่เป็น ส.ส.ก็สามารถดึงงบประมาณลงมาพัฒนาพื้นที่ได้ ยันเดินหน้าทำงานการเมืองต่อเนื่องต่อไป วันนี้ (1 พ.ค.) นายพีรพนธ์ ลังเมือง ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ตรัง เขตเลือกตั้งที่ 4 พรรคไทยรักไทย เปิดใจหลังผลการเลือกตั้งพ่ายแพ้ให้กับ นายวิรัช ยิ้มเที่ยง ผู้สมัครจากพรรคประชากรไทย ว่า ที่ผ่านมา นายวิรัช นั้นไม่เคยลงพื้นที่ไปหาเสียง และศาลฎีกาก็เพิ่งจะรับรองก

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 161
 3. 162
 4. 163
 5. 164
 6. 165
 7. 166
 8. 167
 9. 168
 10. 169
 11. 170
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215