แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวทั่วไป

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ภายในประเทศ

“สิงโต” เฮได้โล่จากกระทรวงวัฒนธรรม ( ข่าวบันเทิง )

“สิงโต” สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี แชมป์เดอะสตาร์ 5 ยิ้มได้รับโล่เกียรติคุน ในฐานะเยาวชนที่ประพฤติปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดี ในการใช้ภาษาไทย จากกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ขอให้ทุกคนเป็นคนดี และช่วยกันรักษาวัฒนธรรม

เพิ่งได้แชมป์เดอะสตาร์ ปี 5 ไปแหมบๆ ล่าสุด “สิงโต“ สิงหรัตน์ ก็ได้รับข่าวดีอีกครั้ง กับการได้รับโล่เกียรติคุณ ในฐานะที่ประพฤติปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดี ในการใช้ภาษาไทย และมีกิริยามารยาทที่แสดงออกถึงความเป็นไ

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“พิม ซาซ่า” รับหนักใจเล่นร้าย ( ข่าวบันเทิง )

“พิม” พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ยอมรับรู้สึกหนักใจ หลังรับเล่นบทร้ายใน “ชิงชัง” ยืนยันยังไม่ทิ้งงานเพลง แค่รอดูจังหวะเวลา

เดี๋ยวนี้เห็นโลดแล่นอยู่บนจอแก้ว  สำหรับนักแสดงและนักร้องสาวหนึ่งในสมาชิกวงซาซ่า “พิม” พิมพ์มาดา  โดยล่าสุดกำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่อย่าง “ชิงชัง” โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงผลงานละครเรื่องนี้

 ”สำหรับเรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนักมาก เพราะบ

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“น้ำฝน”ปัดคบ “อาร์ต” เชื่อเรื่องพรหมลิขิต ( ข่าวบันเทิง )

“น้ำฝน” พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ยืนกรานความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม “อาร์ต” พศุตม์ เป็นแค่พี่ชายเท่านั้น ย้ำเล่นน้ำสงกรานต์ เพราะเจอกันโดยบังเอิญ เชื่อเรื่องพรหมลิขิต

มีข่าวออกมาเป็นระลอก ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ “อาร์ต” พศุตม์ บานแย้ม สำหรับนางเอกสาว “น้ำฝน” พัชรินทร์ ล่าสุดก็มีข่าวออกมา ว่าช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เธอไปเล่นน้ำสงกรานต์กับอาร์ต ที่สีลม ทั้งนี้เธอชี้แจงดังนี้ 

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ดาราร่วมพิธีครอบครู-เชื่องานแสดงเพิ่ม ( ข่าวบันเทิง )

ดาราแห่ร่วมพิธีครอบครู พร้อมเดินเวียนเทียนที่วัดไผ่ล้อม เมืองนครปฐม เนื่องในวันวิสาขบูชา เชื่อการครอบครูจะทำให้มีงานแสดงเข้ามามากขึ้นกว่าเดิม
 
 (8พ.ค.) ที่วัดไผ่ล้อม อ.เมือง จ.นครปฐม พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ (พระครูน้ำฝน) เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม จัดพิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ สืบสานตำนานพระเวทหลวงพ่อพูล เพื่อให้บังเกิดความเจริญรุ่งเรือง สมปรารถนาในการประกอบกิจทุกสาขาอาชีพแก่ศิษยานุศิษย์ทั้งหลาย ซึ่งพิธีนอกจากจะมีประชาชนที่เดินทางมาร่ว

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

กอ.รมน.รับ จนท.ทำเกินกว่าเหตุ ( ข่าวทั่วไป )

แหล่งข่าวจากกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) ยอมรับ ว่า การเข้าร่วมจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ย่านพัฒน์พงษ์ของเจ้าหน้าที่กอ.รมน.ซึ่งนำโดยพ.อ.นรินทร์ พรรณรายณ์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน กรุงเทพมหานคร(รองผอ.รมน.กทม.) ในฐานะรองประธานคณะทำงานป้องกันและปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ เพราะไม่ได้ปฏิบัติตามขั้นตอนที่ควรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่รับทรา

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สกอ.ชี้มีเด็กร้องเรียนมาแล้ว 25 ราย ( ข่าวทั่วไป )

นางศศิธร อหิงสโก ผอ.กลุ่มรับบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา  (สกอ.) กล่าวว่า มีนักเรียน และผู้ปกครองเดินทางมาร้องเรียนและโทรศัพท์เข้ามาที่ สกอ. จำนวน 25 คนในวันนี้  หลังสกอ.ประกาศผล Admission เมื่อเย็นวานนี้ ( 7 พ.ค.)  ปัญหาส่วนใหญ่ยังคงเป็นปัญหาเดิมเหมือนทุกปีโดยจำแนกปัญหาเป็น 5 ประเภท ได้แก่ 1.นักเรียนถูกตัดสิทธิ์แอดมิสชั่นส์ เนื่องจากมหาวิทยาลัยได้แจ้งรายชื่อมาที่สกอ.ว่าเด็กสอบติดโควตารับตรงของมหาว

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“แม่ทัพภาค1” ระบุเหตุปะทะย่านพัฒน์พงษ์ ( ข่าวทั่วไป )

พล.ท.คณิต สาพิทักษ์ แม่ทัพภาคที่ 1 ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาคที่ 1 (ผอ..รมน.ภาค 1) เปิดเผยถึงกรณีการเข้าร่วมจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ย่านพัฒน์พงษ์ของเจ้าหน้าที่กอ.รมน.ซึ่งนำโดยพ.อ.นรินทร์ พรรณรายณ์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน กรุงเทพมหานคร(รองผอ.รมน.กทม.) ในฐานะรองประธานคณะทำงานป้องกันและปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา ว่า ในเรื่องข้อเท็จจริงเป็นเรื่องของตัวบุคคลโดยกร

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

คุมหนุ่มไอร์แลนด์สอบเครียด ( ข่าวทั่วไป )

พ.ต.ต.สุริยา  วริวงศ์  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา   จ.ชลบุรี  ได้รับแจ้งมีหญิงสาวผูกคอตายภายในห้องพักหมายเลข 3  ชั้นที่ 2  ของบาร์ราคูด้าบาร์  ตั้งอยู่เลขที่ 157/132-133  ถนนพัทยานาเกลือ   ม.5   ต.นาเกลือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย  พ.ต.ท.ชนพัฒน์   นวลักษณ์  รอง ผกก. ( สส.)   เจ้าหน้าที่วิทยากา

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“เจอร์ราร์ด” โวลั่น “หงส์” มีลุ้นแชมป์ ( ข่าวกีฬา )

สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยังมั่นใจว่าต้นสังกัดยังมีลุ้นฉกแชมป์พรีเมียร์ลีกจากแมนฯยู แต่หากวืดในฤดู กาลนี้แฟนบอลไม่น่ารอเกิน 5 ปีที่ทีมจะทำสำเร็จ ลิเวอร์พูลลงเตะไปแล้ว 35 นัด มี 77 คะแนน ตามหลัง “จ่าฝูง” แมนฯยูอยู่ 3 คะแนน แต่แข่ง มากกว่า 1 นัด หงส์แดงเหลือเกมในมือ 3 นัด ขณะที่แมนฯยูกุมความได้เปรียบโดยยังมีเกมอีก 4 นัด อย่างไรก็ตาม กัปตันกระดูกเหล็กมั่น ใจว่าจะเป็นทีมที่ครองถ้วยแชมป์ได้ในบั้

ข่าว ข่าวกีฬา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เฟล็ตเชอร์มีลุ้นลดโทษ ( ข่าวกีฬา )

เดวิด เทย์เลอร์ เลขาธิการทั่วไปของยูฟ่า อาจยอมรับเรื่องชี้แจงของแมนฯ ยู กรณีโทษใบแดงของดาร์เร็น เฟล็ตเชอร์ ในเกมที่ “ผีแดง” บุกไปเอาชนะอาร์เซนอล 3-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

จากการรีเพลย์เทปการแข่งขันเห็นได้ชัดว่า เฟล็ตเชอร์ไม่ได้ฟาวล์เชส ฟาเบรกาส นอกเกมแต่อย่างใด และแมนฯ ยู ไม่สามารถอุทธรณ์ ต่อกรณีดังกล่าว แต่ทางเดวิด เทย์เลอร์ เลขาธิการทั่วไปของยูฟ่า ยังให้ความหวังว่าเฟล็

ข่าว ข่าวกีฬา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 1
 3. 2
 4. 3
 5. 4
 6. 5
 7. 6
 8. 7
 9. 8
 10. 9
 11. 10
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215