แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

เผย นทท.ตายในเวลาใกล้เคียงกันถึง 2 รายบนเกาะพีพี ( กระบี่ )

กระบี่ - โผล่ นทท.ตาย 2 ศพ ที่เกาะพีพี รอดหวุดหวิด 1 รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกระบี่ เผยเหตุนักท่องเที่ยวเสียชีวิต เกิดจากขาดน้ำอย่างรุนแรง

วันที่ 8 พ.ค.52 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ที่ สำนักข่าว เอพีรายงาน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 พฤษภาคม 2552 เกี่ยวกับนักท่องเที่ยวเสียชีวิตที่เกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ จำนวน 2 ราย โดยล้มป่วยด้วยอาการคล้ายกันภายในเวลาห่างกันเพียงไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งทั้งสองรายพักในสถานที่พักเดียวกัน และเสียช

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตร.อ่าวนางกระบี่รอผลผ่าพิสูจน์ศพนทท.ต่างชาติตายปริศนา ( กระบี่ )

กระบี่ - ตำรวจรอผลพิสูจน์ศพแหม่มชาวสวิสฯ เผยลงเล่นน้ำก่อนตาย ระบุส่งศพผ่าพิสูจน์หาสาเหตุแล้ว

จากกรณีที่ นางสาวอีดิท จังเกน (EDITH JUNGEN) อายุประมาณ 41 ปี นักท่องเที่ยวชาวสวิตเซอร์แลนด์ นอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าหาดนพรัตน์ธาราอย่างปริศนา ตรงข้ามหน้าโรงแรมชาญา รีสอร์ท หมู่ที่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ โดยบริเวณลำคอมีสายสะพายกระเป๋าผูกติดอยู่ ส่วนที่หน้าผากมีรอยแผลถลอกเล็กน้อย เบื้องต้นชันสูตรศพ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม.โดยสาเหตุข

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ว่าฯสตูลขึ้นขบวนช้าง-ม้าอัญเชิญพระสารีริกธาตุแห่รอบเมือง ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : ผู้ว่าฯสตูลขึ้นขบวนช้าง-ม้าอัญเชิญพระสารีริกธาตุแห่รอบเมืองสตูล - ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล พร้อมหัวหน้าส่วนราชการต่างก็แต่งกายด้วยชุดโบราณ ขี่ช้าง ขี่ม้า ขึ้นขบวนแห่รอบเขตเทศบาลเมืองสตูล อัญเชิญพระสารีริกธาตุแห่รอบเมืองฉลอง 170 ปี เมืองสตูลอย่างยิ่งใหญ่

วันที่8 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จังหวัดสตูล มีพื้นที่ติดชายแดนประเทศมาเลเซียและประชาชนในพื้นที่อยู่กันอย่างสงบสุขเรื่อยมา แม้จะมีหลากหลายวัฒนธรรม ทั้งชาวพุทธ มุสลิม และชาวจีน โดยในปี พ.ศ.2552 นี้ เป็นปีที่จังหวัดสตูลมีอายุครบรอบ 170 ปี ทาง

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองอยู่สายร่วมอันดามันแบ่งสายฟุตบอล “ระนองเกมส์” คัดเลือกภาค 4 ( ระนอง )

ระนอง - จังหวัดระนองอยู่สายร่วมกับกระบี่ สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต จากการจับสลากแบ่งสายกีฬาฟุตบอล “ระนองเกมส์” คัดเลือกภาค 4

นายพรรณภพ อุ่นเสียม ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดระนอง เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดระนอง จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 38 คัดเลือกภาค 4 “ระนองเกมส์” ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม- 4 มิถุนายน 2552 สำหรับการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ประเภท ทีมชาย มี 9 จังหวัด

ผลการจ

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

รู้สาเหตุการตายของนักเที่ยวสาวใหญ่ชาวสวิสวันนี้ ( กระบี่ )

กระบี่ - แพทย์โรงพยาบาลกระบี่ แถลงผลการพิสูจน์หาสาเหตุการตายของนักท่องเที่ยวสาวใหญ่ชาวสวิตเซอร์แลนด์ จากสถาบันนิติเวชฯ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ยังไม่ถึงมือ คาดวันนี้ (8 พ.ค.) รู้แน่

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดกระบี่ ถึงความคืบหน้ากรณีมีคนพบศพผู้หญิงชาวต่างชาติ ชื่อ นางสาวอีดิท จังเกน (EDITH JUNGEN) อายุประมาณ 41 ปี เป็นชาวสวิตเซอร์แลนด์ นอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าหาดนพรัตน์ธารา ตรงหน้าโรงแรมชาญา รีสอร์ท หมู่ที่ 3 ต.อ

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

วิกฤตเศรษฐกิจส่งผลยอดเก็บรายได้อบจ.ภูเก็ตลด 20% ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - นายกอบจ.ภูเก็ตเผยยอดเก็บค่าธรรมเนียมห้องพักโรงแรม 6 เดือนทำได้แล้วกว่า 40 ล้านบาท ระบุวิกฤตเศรษฐกิจส่งผลยอดเก็บลด 20% แต่เชื่อไม่ส่งผลกระทบในระยะยาวโดยเฉพาะหลังประชุมสุดยอดอาเซียนที่ภูเก็ต จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเพิ่มมากขึ้นแน่นอน ทั้งปีตั้งเป้าเก็บค่าธรรมเนียมห้องพัก 70 ล้าน เตรียมแก้กฎหมายจากเก็บค่าธรรมเนียมเป็นเก็บภาษีเชื่อทำให้สามารถเก็บได้ครบ 100% ทำรายได้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกอง

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

พุทธศาสนิกชนไทย-พม่าที่ระนองร่วมงานสัปดาห์พระพุทธศาสนา ( ระนอง )

ภาพประกอบ ข่าวระนอง : พุทธศาสนิกชนไทย-พม่าที่ระนองร่วมงานสัปดาห์พระพุทธศาสนาระนอง - พุทธศาสนิกชนทั้งไทย และพม่า จำนวนมากร่วมงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาและสมโภชพระเจดีย์ดาธุ เนื่องในวันวิสาขบูชา ที่วัดสุวรรณคีรีวิหาร จังหวัดระนอง

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 พ.ค.น.ส.จิตรา พรหมชุติมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดงาน “สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา และสมโภชพระเจดีย์ดาธุ ประจำปี 2552” ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2552 ณ วัดสุวรรณคีรีวิหาร พระอารามหลวง หรือวัดหน้าเมือง ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง ซึ่ง

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตร.ภูเก็ตซ้อมแผนสลายการชุมนุมรับประชุมอาเซียน+3+6 ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ตร.ภูเก็ตซ้อมแผนสลายการชุมนุมรับประชุมอาเซียน+3+6ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ตำรวจภูเก็ต 2 กองร้อย 300 นาย ฝึกซ้อมแผนควบคุมฝูงชน เตรียมความพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ รับการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนกับประเทศคู่เจรจา หรืออาเซียน+3+6 ที่กำหนดจัดขึ้นช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ ที่โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อคาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะรน

วันที่  8 พ.ค. เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น.ที่บริเวณลานฝึกหลังสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต จำนวน 2 กองร้อย 300 นาย เ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ว่าฯ สตูลนำพุทธศาสนิกชนตักบาตรวันวิสาขบูชาเป็นขวัญเมืองฉลอง 170 ปี ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : ผู้ว่าฯ สตูลนำพุทธศาสนิกชนตักบาตรวันวิสาขบูชาเป็นขวัญเมืองฉลอง 170 ปีสตูล - ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูลนำพุทธศาสนิกชน ร่วมทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชาเป็นขวัญเมืองฉลอง 170 ปี พร้อมขอพรให้ราชวงศ์ทุกพระองค์ปลอดภัย ขณะที่ยังมีชาวพุทธอีกกลุ่มยอมรับว่ายุ่งกับงานจึงไม่มีเวลาไปร่วมทำบุญ

วันที่ 8 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.สตูล บรรยากาศการทำบุญตักบาตรภายในวัดชนาธิปเฉลิม (วัดอารามหลวง) ต.พิมาน อ.เมืองสตูล โดยนายสุเมธ ชัยเลิศวณิชกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ได้ร่วมเป็นประธานจุดเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมนำชาวพุทธบูชา

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

รอง ผบ.ตร.มอบนโยบาย ตร.ภ.8 ปราบปรามยาเสพติด ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายปราบยาเสพติดตำรวจภาค8 เน้นทำงานตั้งใจไม่ให้พื้นที่เป็นแหล่งพร่ระบาด - ที่พักยาเสพติด ขณะที่ปปส.ภ.8 ระบุสถิติการจับกุมเพิ่มขึ้นทุกปี

วันที่ 7 พ.ค.52 ที่ห้องประชุมชั้น 4 สภ.เมืองภูเก็ต พล.ต.อ.จุมพล มั่นหมาย รองผบ.ตร.พร้อมคณะได้ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดให้แก่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 8 โดยมีนายสมิทธิ์ ปาลวัฒน์วิไชย รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายสุรศัก

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

กระบี่ซ้อมแผนรับมือไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ 2009 ( กระบี่ )

กระบี่ - จังหวัดกระบี่ซ้อมแผนบนโต๊ะ เตรียมรับมือไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ 2009

วันที่ 7 พ.ค. ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดกระบี่ นายชัยเลิศ ภิญโญรัตนโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อม จังหวัดกระบี่ซ้อมรับไข้หวัดใหญ่ 2009 โดยมีนายแพทย์จิรพันธ์ เต้พันธุ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกระบี่ นายแพทย์คมกริบ ภู่กฤติยาคามี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกระบี่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมประมาณ 100 คน

นายช

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

พบศพนักท่องเที่ยวชาวสวิสเสียชีวิตหน้าหาดนพรัตน์ธารา ( กระบี่ )

กระบี่ - พบศพหญิงสาวชาวสวิส นอนเสียชีวิตหน้าหาดนพรัตน์ธารา เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แน่ชัด แพทย์ระบุไม่ใช่ฆาตกรรม

วันที่ 7 พ.ค. พ.ต.ท.วิทยา เมฆใส สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ประจำสถานีย่อยอ่าวนาง รับแจ้งมีเหตุมีคนพบศพชาวต่างชาตินอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าหาดนพรัตน์ธารา ตรงหน้าโรงแรมชาญา รีสอร์ท หมู่ที่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญทวี โตรักษา รอ

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ค้าสุราสตูลไม่เห็นด้วยขึ้นภาษีหวั่นสุราเถื่อนทะลัก ( สตูล )

สตูล - ผู้ค้าสุราในจังหวัดสตูลไม่เห็นด้วยกับการขึ้นภาษีสุราของรัฐบาลที่ขยับสูงขึ้น 3-5 บาทต่อขวด หวั่นการทะลักของสุราเถื่อนจากประเทศข้างเคียง ทะลักเข้ามาจำหน่ายในพื้นที่มากยิ่งขึ้น

วันที่ 7 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.สตูล หลายร้านจำหน่ายสุราในเขตเทศบาลเมืองสตูล ได้มีการปรับราคาสุราแล้วหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา จากการประกาศขึ้นราคาสุราของรัฐบาล ทำให้ผู้ประกอบการหลายร้านต่างไม่เห็นด้วยกับมาตรการดังกล่าว เพราะจะส่งผลให้ยอดจำหน่ายลดลงไป

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตชด.สตูลรวบพม่าร่วมมือกับคนไทยค้ายาบ้า ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : ตชด.สตูลรวบพม่าร่วมมือกับคนไทยค้ายาบ้าสตูล - ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 436 สตูลจับพม่าและหนุ่มใหญ่ไทย ร่วมมือกันปล่อยยาบ้าก่อนรวบได้ 3 คนพร้อมของกลาง 1,100 เม็ด

วันที่ 7 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.สตูล ตำรวจ ตชด.436 สตูลเข้าจับกุม นายณรงค์เดช หรือ แอ๊ด เดชกรมเมือง อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 28/1 ต.พิมาน อ.เมืองสตูล นายยาว สกู อายุ 43 ปี ชาวพม่า บ้านเลขที่ 5 หมู่ 11 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา นางเอ๋ ด๊ะ อายุ 39 ปีชาวพม่าทั้งคู่เป็นแรงงานก่อสร้างในอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้พร้

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ค้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภูเก็ตยังไม่ปรับราคา ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ผู้ประกอบการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตยังไม่ปรับขึ้นราคาสินค้า เพื่อรอการจำหน่ายสินค้าชุดเดิมให้หมด ก่อนการสั่งราคาสินค้าในล๊อตใหม่ เพื่อไม่ให้กระทบผู้บริโภค

จากการสำรวจร้านค้าจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รายใหญ่ย่านตัวเมืองภูเก็ต ของผู้สื่อข่าวในวันที่ 7 พ.ค. หลังจากรัฐบาลประกาศขึ้นภาษีสรรพสามิตสุราซึ่งมีผลตั้งแต่เที่ยงคืนที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศในพื้นที่เป็นไปด้วยความเงียบเหงา ร้านค้าส่วนใหญ่ยัง

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตลาดพระเครื่องเมืองตรังฟื้น ผู้คนสนใจพระเครื่องรุ่น “สนธิ-อภิสิทธิ์” ห้อยคอ ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : ตลาดพระเครื่องเมืองตรังฟื้น ผู้คนสนใจพระเครื่องรุ่น “สนธิ-อภิสิทธิ์” ห้อยคอตรัง - ตลาดพระเครื่องจังหวัดตรังเกิดความคึกคักขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกิดความซบเซาลงไประยะเวลาหนึ่ง หลังประชาชนให้ความสนใจพระเครื่องที่นายสนธิ ลิ้มทองกุล และนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ห้อยคอ

วันที่ 7 พ.ค. จากกรณีที่นายสนธิ ลิ้มทองกุล ผู้ก่อตั้งหนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน และเอเอสทีวี หนึ่งในแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ถูกคนร้ายยิงถล่มด้วยอาวุธปืนสงครามนานาชนิดนับร้อยนัด แต่ปรากฏว่าได้รับบาดเจ็บเฉพาะศีรษ

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตร.ภูเก็ตมั่นใจมาตรการ รปภ.ประชุมอาเซียน ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ตร.ภูเก็ตมั่นใจมาตรการ รปภ.ประชุมอาเซียนศูนย์ข่าวภูเก็ต - ตำรวจภูธรภูเก็ตมั่นใจมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยประชุมสุดยอดอาเซียใช้เจ้าหน้าที่ในภาค 8 ร่วม จัดซ้อมแผนควบคุมฝูงชนเต็มรูแบบเพิ่มทักษะเจ้าหน้าที่

วันที่ 7 พ.ค. พล.ต.ต.พิกัด ตันติพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูเก็ตจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ดุแลรักษาความปลอดภัยในการจัดประชุมอาเซียนซัมมิตที่จังหวัดภูเก็ตเป็นเจ้าภาพว่า ในส่วนของการเตรียมความพร้อมดูแลรักษาความปลอดภัยในการจัดประชุมสุดยอดอาเซียนซัมมิตที่จังหวัดภู

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตร.ภูเก็ตรวบ 9 โจ๋วิ่งราวทรัพย์-ลัก จยย. ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ตร.ภูเก็ตรวบ 9 โจ๋วิ่งราวทรัพย์-ลัก จยย.ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ตำรวจภูเก็ตโชว์ผลงานรวบ 9 โจ๋ แก๊งวิ่งราวทรัพย์และลักทรัพย์ ได้ของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ 9 คน

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 7 พ.ค. พล.ต.ต.พิกัด ตันติพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยพ.ต.อ.ปวีณ พงศ์สิรินทร์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต พ.ต.อ.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต พร้อมกันแถลงข่าวจับกุมแก๊งค์วิ่งราวทรัพย์และลักทรัพย์ ได้ผู้ต้องหาจำนวน 9 คนว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

อบจ.ตรังเร่งรณรงค์หลังพบปัญหาโรคหัวใจสูง ( ตรัง )

ตรัง-องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรังจัดโครงการรักษ์หัวใจให้พอเพียงเพื่อให้ความรู้แก่ประชาชนในการตระหนักต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดเพิ่มมากขึ้นหลับพบว่าอัตราการตายของกลุ่มผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือดติด1ใน3ของประเทศ

วันที่(6พ.ค.)ที่โรงแรมเดอะแกรนด์เอ็ม.พี.รีสอร์ทนายกิจหลีกภัยนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ตรังเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการรักษ์หัวใจให้พอเพียงสัญจรสู่ภูมิภาคซึ่งองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ตรังร่วมกับสถาบันโรคทรวงอกก

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผบก.ภูเก็ตสั่งจนท.หาข่าวความเคลื่อนไหวช่วงประชุมอาเซียนฯ ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-ผู้การฯภูเก็ตเน้นนโยบายเชิงรุกในการทำงานสั่งเจ้าหน้าที่ในสังกัดติดตามหาข่าวความเคลื่อนไหวในพื้นที่เตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยรับการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน+3+6

พล.ต.ต.พิกัดตันติพงศ์ผู้บังคับการตำรวจภูเก็ตจังหวัดภูเก็ตกล่าวถึงการเตรียมความพร้อมรับการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน+3+6หรือการประชุมอาเซียนซัมมิตที่จะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนนี้ว่าเรื่องการดูแลรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องของทหารที่รับผิดชอบดูแลความปลอดภัยแต่ในส่วนข

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตลงพื้นที่ตรวจเข้มร้านเกม-อินเทอร์เน็ต ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-วัฒนธรรมภูเก็ตตรวจเข้มร้านเกมอินเทอร์เน็ตหวังแก้ปัญหาเยาวชนติดเกมส์และสร้างมาตรฐานให้ผู้ประกอบการ

วันที่ 6 พ.ค.52 นางจันทนาสิทธิพันธ์นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการพิเศษพร้อมด้วยนายสมพงศ์อ่อนประเสริฐพาณิชย์จังหวัดภูเก็ตนางอัจฉราแร่ทองประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ตและคณะกรรมการที่เกี่ยวข้องออกตรวจร้านเกมอินเทอร์เน็ตตามโครงการจัดระเบียบสังคมแบบบูรณาการจังหวัดภูเก็ตประจำปีงบประมาณ2552ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองภูเก็ตประกอบด้วยร้านลิ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตดึงทุกภาคส่วนร่วมป้องกันไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-จังหวัดภูเก็ตจัดประชุมภาคสาธารณูปโภครับมือไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่สร้างความเชื่อมั่นประชาชน-นักท่องเที่ยว

วันที่ 6 พ.ค.52 นายวรพจน์รัฐสีมารองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตเป็นประธานเปิดการประชุมการเตรียมความพร้อมสำหรับการระบาดใหญ่ของโรคไข้หวัดใหญ่ของภาคสาธารณูปโภคและผู้ที่เกี่ยวข้องในจังหวัดภูเก็ตโดยมีนายแพทย์พงษ์สวัสดิ์รัตนแสงนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ตและตัวแทนของภาคสาธารณูปโภคประมาณ50คนเข้าร่วมซึ่งสำนักงานสาธารณสุขจังห

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตร.เมืองระนองคุมเข้มร้านทองป้องกันเหตุร้าย ( ระนอง )

ภาพประกอบ ข่าวระนอง : ตร.เมืองระนองคุมเข้มร้านทองป้องกันเหตุร้ายระนอง-ตำรวจสภ.เมืองระนองเพิ่มมาตรการคุมเข้มร้านทองป้องกันคนร้ายก่อเหตุปล้นและชิงทองเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินหลังเกิดเหตุซ้ำซากในหลายพื้นที่ของประเทศ

พ.ต.อ.ภิญโญหวลกสินธุ์ผกก.สภ.เมืองระนองจ.ระนองเปิดเผยว่าเพื่อเป็นการป้องกันเหตุร้ายการปล้นหรือชิงทองคำตามร้านจำหน่ายทองต่างๆในเขตพื้นที่รับผิดชอบซึ่งมีอยู่23ร้านได้มีการเชิญเจ้าของร้านทองมาประชุมเพื่อวางมาตรการในการป้องกันเหตุร้ายโดยขอความร่วมมือให้ติดตั้งกล้องวงจรปิดซึ่งได้รับค

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองผลิต“ปูยิ้ม”มาสคอต“ระนองเกมส์” ( ระนอง )

ระนอง-จังหวัดระนองผลิต“ปูยิ้ม”สัตว์นำโชคการแข่งขันกีฬาแห่งชาติภาค4จำหน่ายเป็นของที่ระลึกครั้งแรกของการแข่งขันกีฬาระดับภูมิภาค

นายพรรณภพอุ่นเสียมผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.)จังหวัดระนองกล่าวว่าจากการที่จังหวัดระนองได้รับการเกียรติจากการกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.)ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่38คัดเลือกภาค4“ระนองเกมส์”ระหว่างวันที่25พฤษภาคม-4มิถุนายน2552เพื่อคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนภาค4ขอ

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

โรงตึ๊งระนองกู้30ล้านเสริมสภาพคล่องรับมือเปิดเทอม ( ระนอง )

ระนอง-สถานธนานุบาลเทศบาลเมืองระนองเสริมสภาพคล่องกู้เงิน30ล้านรับมือปชช.นำทรัพย์สินมาจำนำช่วงก่อนเปิดเทอม

นายสุรยุทธชาญณรงค์ผู้จัดการสถานธนานุบาลเทศบาลเมืองระนองกล่าว่าเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและเป็นการเสริมสภาพคล่องให้กับสถานธนานุบาลสภาเทศบาลเมืองระนองได้มีมติเห็นชอบผ่านร่างให้กู้เงินจากธนาคารกรุงไทยจำนวน30ล้านบาทเพื่อรองรับการมาใช้บริการของประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองระนองและพื้นที่ใกล้เคียงที่ต้องการนำทรัพย์สินมาจำนำเพื่อเป็นค่าใช

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 1
 3. 2
 4. 3
 5. 4
 6. 5
 7. 6
 8. 7
 9. 8
 10. 9
 11. 10
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215