แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, ยิงพนักงานสาวบริษัทรถอีซูซุ ปางตาย ( ข่าวตรัง )

คนร้ายก่อเหตุยิงสาวใหญ่ พนักงานบริษัท อีซูซุ ในจังหวัดตรัง ด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณไหล่ และสะเอว รวมจำนวน 2 นัด อาการสาหัส
วานนี้ (19 พ.ค.) เมื่อเวลา 08.45 น. พ.ต.ต.วิชิต ทองรุ่ง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ต.บ้านคลองเต็ง อำเภอเมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุยิงกันบนถนนเลี่ยงเมืองตัดใหม่ สายตรัง-ห้วยยอด บริเวณกิโลเมตรที่ 6 ตำบลนาท่ามเหนือ จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจจำนวนหนึ่ง พบรถจักรยานยนต์จอดทิ้งอยู่ 1 คัน ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสได้ถูกพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง แล้ว
ทั้งนี้ เมื่อตามไปสอบสวนทราบชื่อ คือ นางสาวเปรมฤดี กาฬพันธุ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 649/120 หมู่ที่ 1 แขวงคลองกุ่ม แขวงบึงกุ่ม กรุงเทพฯ บ้านเดิมอยู่ที่อำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นพนักงานฝ่ายขายบริษัท อีซูซุอันดามันเซลส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ ในจังหวัดตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณไหล่ และสะเอว รวม 2 นัด อาการสาหัส แพทย์ต้องรีบนำตัวเข้าทำการผ่าตัดเพื่อช่วยชีวิตเป็นการด่วน ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในอาการ 50-50% สอบสวนทราบว่า ขณะที่ นางสาวเปรมฤดี กำลังขับรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ ตอนครึ่ง สีบรอนซ์-ทอง หมายเลขทะเบียน บฉ-949 ตรัง เพื่อจะเดินทางไปยังสถานที่ทำงานเพียงลำพังนั้น ได้มีคนร้าย 2 คน ขับรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ โดยไม่แน่ใจว่าเป็นสีบรอนซ์-เงิน หรือสีบรอนซ์-ทอง และไม่ทราบหมายเลขทะเบียนแล้วแซงเข้ามาประกบทางด้านขวา
จากนั้นคนร้ายที่นั่งอยู่ทางด้านซ้าย ได้ไขกระจกรถลงมา ก่อนที่จะใช้อาวุธยิงใส่นางสาวเปรมฤดี ซึ่งไม่ได้ระวังตัว ถูกเข้าที่กระจกและประตูด้านขวา รวมจำนวน 3 นัด แต่ทะลุเข้าสู่ร่างนางสาวเปรมฤดี เพียง 2 นัดแล้วคนร้ายได้ขับรถหลบหนีไปทันที
อย่างไรก็ตาม เนื่องจากในขณะนั้น นายชูเชิด ไทรงาม อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ที่ 1 ตำบลควนธานี อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ได้ขี่รถจักรยานยนต์คันที่พบในที่เกิดเหตุผ่านมา และพบเห็นนางสาวเปรมฤดีกำลังโบกมือขอความช่วยเหลืออยู่พอดี จึงทิ้งรถจักรยานยนต์ของตนเองไว้ยังที่เกิดเหตุ แล้วขับรถยนต์ของนางสาวเปรมฤดี เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที
พ.ต.ต.วิชิต ทองรุ่ง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ต.บ้านคลองเต็ง กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบประเด็นการสังหาร เนื่องจากผู้เสียหายยังไม่สามารถให้ปากคำ และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถติดต่อญาติ เพื่อสืบหาประเด็นการขัดแย้งได้ว่า ผู้เสียหายมีปัญหากับใครหรือไม่ แต่เท่าที่สอบสวนในเบื้องต้น
เกี่ยวกับเรื่องงานของผู้เสียหายที่ทำอยู่นั้น ก็ไม่พบว่ามีปัญหากับใคร จึงยังไม่แน่ใจว่าการสังหารที่เกิดขึ้นจะมาจากเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องชู้สาว คงต้องรอการสืบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนอาวุธปืนที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุนั้น ได้ให้กองวิทยาการตำรวจจังหวัดตรัง ทำการพิสูจน์ว่าเป็นชนิดใด ระหว่างขนาด .357 มม.กับขนาด .38 มม.

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215