แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ขานรับเลือกภูเก็ตประชุมสุดยอดอาเซียน ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-นายกอบจ.ภูเก็ตเชื่อมั่นภูเก็ตมีศักยภาพฟื้นฟูการท่องเที่ยวพร้อมเพิ่มเที่ยวบินตรงจากเซี่ยงไฮ้กวางเจาดึงดูดนักท่องเที่ยวจีนพร้อมขาดรับรัฐบาลเลือกภูเก็ตเป็นสถานที่จัดประชุมสุดยอดอาเซียน

นายไพบูลย์อุปัติศฤงค์นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ภูเก็ตกล่าวว่าด้วยความพร้อมของจังหวัดภูเก็ตการฟื้นฟูการท่องเที่ยวที่มีจุดเด่นความสวยงามเป็นธรรมชาติสามารถสร้างศักยภาพฟื้นฟูการท่องเที่ยวได้ดีอย่างแน่นอนเพราะหลังจากที่ได้จัดทำโรดโชว์

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

พัฒนาสังคมมอบโล่ยกย่องครอบครัวร่มเย็น ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภูเก็ตมอบโล่สดุดียกย่องครอบครัวร่มเย็นประจำปี2552เนื่องในวันครอบครัว

วันนี้(22เม.ย.)ณโรงแรมภูเก็ตเมอร์ลินนายตรีอัครเดชารองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตเป็นประธานเปิดงานวันครอบครัวและมอบโล่สดุดียกย่องครอบครัวร่มเย็นจังหวัดภูเก็ตประจำปี2552เนื่องในวันครอบครัวโดยมีนางสาวพรรณีสิทธิการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภูเก็ตพร้อมด้วยครอบครัวที่ได้รับรางวัล6ครอบครัวประกอบด้วยครอบครัวท

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองเร่งกวาดล้างโรคเท้าช้างในแรงงานต่างด้าว ( ระนอง )

ระนอง-จังหวัดระนองรณรงค์กวาดล้างโรคเท้าช้างในกลุ่มแรงงานต่างด้าวฟรี2ครั้ง

นายแพทย์ธงชัยกีรติหัตถยากรนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดระนองเปิดเผยว่าจังหวัดระนองมีแรงงานต่างด้าวสัญชาติพม่าที่อพยพเข้ามาทำงานเป็นจำนวนมากโดยบางส่วนที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนขออนุญาตทำงานซึ่งอยู่กระจัดกระจายทั่วจังหวัดระนองไม่ได้รับการตรวจสุขภาพและรักษาโรคติดต่อสำคัญโดยเฉพาะเชื้อโรคเท้าช้างซึ่งกลุ่มดังกล่าวอาจแพร่เชื้อสู่คนไทยได้ดังนั้นสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดระนองจึงได้

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ระนองออกหน่วยเคลื่อนที่บำบัดทุกข์-บำรุงสุข ( ระนอง )

ระนอง-จังหวัดระนองออกหน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชนชาวม่วงกลวงในวันที่23เมษายนนี้ที่โรงเรียนบ้านบางเบน

นายวันชาติวงษ์ชัยชนะผู้ว่าราชการจังหวัดระนองเปิดเผยว่าจังหวัดระนองได้กำหนดหน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชนประจำปี2552เพื่อเพิ่มโอกาสและทางเลือกของประชาชนในการขอรับบริการจากหน่วยงานภาครัฐให้มากขึ้นโดยการบูรณาการหน่วยงานราชการรัฐวิสาหกิจองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและองค์กรเอกชนในพื้นที่ร่วมออกพบปะเยี่ยมเยียนแล

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพประชุมสหพันธ์ดำน้ำโลก ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-สหพันธ์ดำน้ำโลกเลือกภูเก็ตเป็นสถานที่จัดประชุมสมาชิก126ประเทศช่วยกระตุ้นประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต-ไทยและสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว

นายเศรษฐพันธ์พุทธานีผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานภูเก็ตกล่าวถึงการเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสหพันธ์ดำน้ำโลกว่าตามที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานภูเก็ตร่วมกับสมาคมดำน้ำทีดีเอ(ประเทศไทย)ร่วมกันเสนอตัวเพื่อเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมสหพันธ์ดำน้ำโลก(CMAS)ในการ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เจ้าของเรือไม่เชื่อไฟไหม้จากไฟฟ้าลัดวงจร ( กระบี่ )

กระบี่-เจ้าของเรือโดยสารบริษัทพีพีแฟมิลี่ไม่เชื่อไฟฟ้าลัดวงจรทำเรือวอดเหตุเรือมีเครื่องตัดไฟอัตโนมัติสงสัยเกิดจากการลอบวางเพลิง

จากเหตุการณ์เพลิงไหม้เรือโดยสารซึ่งจอดเทียบท่าที่บริเวณท่าเรือคงคาเขตเทศบาลเมืองกระบี่พร้อมกัน2ลำซึ่งเป็นเรือของนายนพดลทองเกิดอายุ52ปีเจ้าของบริษัทพีพีแฟมิลี่จำกัดวิ่งโดยสารระหว่างกระบี่-ไปยังเกาะพีพีคืบหน้าล่าสุด

ต่อมานายศิวะศิริเสาวลักษณ์ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุก

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

โรงแรมตรังเสนอรัฐเร่งแก้ภาพลักษณ์หลังเสื้อแดงป่วนวอนขอลดภาษี ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : โรงแรมตรังเสนอรัฐเร่งแก้ภาพลักษณ์หลังเสื้อแดงป่วนวอนขอลดภาษีตรัง - ธุรกิจโรงแรมในตรัง วอนรัฐบาลช่วยปรับลดอัตราดอกเบี้ย รวมทั้งการปรับลดภาษีสรรพากร หลังจากมีการปรับภาษีขึ้น สร้างความเดือดร้อน รวมทั้งเจอปัญหาม็อบเสื้อแดง นักท่องเที่ยวหดหาย

วันนี้ (22 เม.ย.) นายสมพล เชียรวิชัย ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมวัฒนาพาร์ค และรองประธานหอการค้าจังหวัดตรัง กล่าวแสดงความยินดีที่รัฐบาล นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ให้ความสำคัญต่อภาคการท่องเที่ยว โดยเตรียมออกมาตรการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและการท่องเ

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สตูลระดมชุดสิ่งแวดล้อมเร่งกำจัดคราบน้ำมันบนหลีเป๊ะ ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : สตูลระดมชุดสิ่งแวดล้อมเร่งกำจัดคราบน้ำมันบนหลีเป๊ะสตูล - จังหวัดสตูลจัดชุดสิ่งแวดล้อมลงสำรวจคราบน้ำมันเตาลอยใกล้เกาะหลีเป๊ะ พร้อมเร่งล้อมกรอบกันกระจาย ขณะที่ชายหาดยังมีกลิ่นเหม็นแม้ฝนจะชะล้างไปบางส่วน

วันนี้ (22 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.สตูล เจ้าหน้าที่กลุ่มงานสิ่งแวดล้อม สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จังหวัดสตูล ร่วมกับบริษัท อีโคมารีน จำกัด ชุดดำน้ำจากทหารกองเรือภาคที่ 3 นำเรือตรวจการของทหารเรือกองเรือตรวจอ่าว นำเรือ ต.220 ออกสำรวจคราบน้ำมันเตาที่ลอยกระจายรอบเกาะ

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เรือโดยสารกระบี่-พีพีเปิดให้บริการปกติแล้ว ( กระบี่ )

กระบี่ - เรือโดยสารกระบี่-พีพีให้บริการตามปกติ หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้เรือโดยสาร 2 ลำ

วันนี้ (22 เม.ย.) นายชนะ ดำมี หัวหน้าสำนักงานการขนส่งทางน้ำที่5 สาขากระบี่ กล่าวว่า จากกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้เรือโดยสารจอดเทียบท่าที่บริเวณท่าเรือคงคา เขตเทศบาลเมืองกระบี่ พร้อมกัน 2 ลำ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เป็นเรือของบริษัท พีพีแฟร์มิลี่ จำกัด วิ่งโดยสารระหว่างกระบี่-เกาะพีพี-กระบี่ โดยลำแรกชื่อ เรือโกลเด้น บรรทุกผู้โดยสารได้ 150 ที่นั

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

นครภูเก็ตพร้อมจ่ายเงินผู้สูงอายุเชื่อไม่มีปัญหาแน่ ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เทศบาลนครภูเก็ตพร้อมจ่ายเงินผู้สูงอายุตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาลระหว่าง 28-30 เม.ย.นี้ เชื่อไม่มีปัญหาการจ่ายเงิน เหตุเตรียมแผนรับมือไว้แล้ว

นางสาวสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้มีนโยบายเร่งด่วนด้านการรักษาและการเพิ่มรายได้ของประชาชน และด้านการสร้างหลักประกันรายได้แก่กลุ่มคนผู้สูงอายุที่มีรายได้ไม่เพียงพอต่อการยังชีพ หรือไม่สามารถประกอบอาชีพเลี้ยงตัวเองได้ โดยจัดสรรเบี้ยยังชีพให้แก

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

โรงตึ๊งนครภูเก็ตเตรียมเงินสำรอง 45 ล้านรับมือเปิดเทอม ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - สถานธนานุบาลเทศบาลนครภูเก็ต สำรองเงิน 45 ล้านบาท รองรับช่วงเปิดเทอม พร้อมเผยภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ม.ค-มี.ค 52 มีผู้ใช้บริการสถานธนานุบาลภูเก็ตเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันกับปีที่ผ่านมากว่า 1 พันราย วงเงินรับจำนำเพิ่มขึ้นกว่า 27 ล้านบาท

นางสาวสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนพฤษภาคมของทุกปีเป็นช่วงเปิดภาคเรียนของนักเรียน ซึ่งในสภาวะเศรษฐกิจถดถอยอาจทำให้ผู้ปกครองบางครอบครัวต้องประสบกับปัญหารายได้ไ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เพลิงเผาวอด 2 ลำเรือโดยสารกระบี่-พีพีขณะจอดเทียบท่า ( กระบี่ )

ภาพประกอบ ข่าวกระบี่ : เพลิงเผาวอด 2 ลำเรือโดยสารกระบี่-พีพีขณะจอดเทียบท่ากระบี่ - พระเพลิงเผาวอด เรือโดยสารเส้นทางกระบี่-พีพี ขณะจอดเทียบท่า คาดว่าไฟฟ้าเครื่องยนต์เรือลัดวงจร

เมื่อเวลา 02.30 น.ของวันนี้ (22 เม.ย.) พ.ต.ท.จงรักษ์ พิมพ์ทอง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้เรือโดยสารจอดเทียบท่าที่บริเวณท่าเรือคงคา เขตเทศบาลเมืองกระบี่ พร้อมกัน 2 ลำ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา หน่วยปฏิบัติการทางทะเล ศูนย์เจ้าฟ้า เจ้าหน้าที่ชุดดับเพลิงองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระ

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตรังร่วมพิธีลงนามแสดงพลังปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : ตรังร่วมพิธีลงนามแสดงพลังปกป้องสถาบันสำคัญของชาติตรัง - ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ข้าราชการ พนักงาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน พ่อค้า และประชาชนทุกหมู่เหล่า จำนวนกว่า 500 คน ในจังหวัดตรัง ต่างพร้อมใจร่วมลงนามถวายพระพร องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อร่วมแสดงพลังปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ รักษาความสงบเรียบร้อยภายในประทศ และเสริมสร้างความรู้รักสามัคคีของคนในชาติ

วันนี้ (21 เม.ย.) ที่ ห้องโถง ศาลากลางจังหวัดตรัง นายสมพงษ์ อนุยุทธพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรพระบาท

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตร่วมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ป้องกันการค้ามนุษย์ ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - จังหวัดภูเก็ตร่วมขับเคลื่อนป้องกันการค้ามนุษย์ หลังพบมียอดผู้ให้บริการทางเพศในจังหวัดกว่า 7 พันคน

วันนี้ (21 เม.ย.) ที่ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต นายตรี อัครเดชา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานประชุมคณะกรรมการศูนย์การปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ จังหวัดภูเก็ต โดยมีนางสาวพรรณี สิทธิการ พัฒนาสังคมความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดภูเก็ต นายแพทย์พงษ์สวัสดิ์ รัตนแสง นายแพทย์สาธารณสุข จังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยเจ้าห

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผวจ.ภูเก็ตเร่งหาทางแก้ไขปัญหาน้ำออกสำรวจแหล่งน้ำดิบผลิตประปา ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ผวจ.ภูเก็ตเร่งหาทางแก้ไขปัญหาน้ำออกสำรวจแหล่งน้ำดิบผลิตประปาศูนย์ข่าวภูเก็ต - ผู้ว่าฯภูเก็ตเดินหน้าหาทางแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภค พร้อมสำรวจแหล่งน้ำตกกะทู้แหล่งน้ำดิบผลิตประปา พบสายน้ำตื้นเขินวางแนวทางแก้ปัญหาจัดทำฝายกักเก็บเป็นระยะ
นายวิชัย ไพรสงบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวภายหลังลงพื้นที่สำรวจแหล่งน้ำบริเวณน้ำตกกะทู้ ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภค ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ภายหลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ ว่า จากการลงพื้นที่ร่วมกับท้องถ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

คราบน้ำมันเกาะหลีเป๊ะขยายวงกว้างขึ้น สตูลเร่งแก้ไข ( สตูล )

สตูล - คราบน้ำมันเตาที่รั่วจากซากเรืออับปางลง กว่า 3 ปีที่ผ่านมาได้ขยายวงกว้างออกกว่า 2 กม. อาจกระทบต่อการท่องเทียว และธรรมชาติใต้น้ำ และบริเวณเกาะดังกล่าวซึ่งมีปะการังและสัตว์น้ำอาศัยอยู่เสียหายไปด้วย ขณะที่สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จ.สตูล ไม่มีงบประมาณในการแก้ไข

วันนี้ (21 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดสตูลหลังได้รับรายงานพบคราบน้ำมันเตาลอยขึ้นเหนือผิวน้ำ และกระจายตัวติดบริเวณชายหาดเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ขยายวงกว้า

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ทต.รัษฎาภูเก็ตเฝ้าระวังดินสไลด์ตลอดเวลาหวั่นเกิดซ้ำ ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เทศบาลตำบลรัษฎา จังหวัดภูเก็ตส่งเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังเหตุดินสไลด์บริเวณถนนสายเขาขาว-ทุ่งคาพะเนียงแตกตลอดเวลา เกรงเกิดเหตุซ้ำเป็นเหตุให้ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก

นายสุรทิน เลี่ยนอุดม นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลรัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต กล่าวถึงการเฝ้าระวังปัญหาดินสไลด์ในพื้นที่บริเวณถนนสายเขาขาว-ทุ่งคาพะเนียงแตก หมู่ที่ 5 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ภายหลังประชุมร่วมกับชาวบ้าน เจ้าของโครงการบ้านจัดสรร และเจ้าหน้าที่ ซึ่งจัดขึ้นที่ห้อ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ประกอบการภูเก็ตยื่นขอสินเชื่อSME Bank แล้วกว่า 1,400 ล้าน ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ประกอบการภูเก็ตยื่นขอสินเชื่อSME Bank แล้วกว่า 1,400 ล้านศูนย์ข่าวภูเก็ต - ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย เสนอ 3 สินเชื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการจากเศรษฐกิจและปิดสนามบิน นำเสนอสินเชื่อแก่ผู้ประกอบการภูเก็ต 25 เม.ย.นี้ภายใต้ชื่องาน “เมนูแก้วิกฤต SMEs” ขณะที่ผู้ประกอบการในภูเก็ตยื่นขอแล้วกว่า 1,400 ล้านบาท คาดปีนี้สาขาภูเก็ตปล่อยไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท

นายขรรค์ชัย รัตนญาติ ผู้จัดการสาขาภูเก็ต ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเท

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ประกอบการระนอง ร่วม ททท.หารือรับมือท่องเที่ยวปี 53 ( ระนอง )

ระนอง - การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานชุมพร หารือร่วมกันกับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดระนอง เพื่อหาแนวทาง เพื่อรับมือทางท่องเที่ยวปี 2553

วันนี้ (21 เม.ย.) ที่ห้องเฮอริเทจ แกรนด์ คอนเวนชั่น จังหวัดระนอง นายอุทัย วรมาศกุล ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานชุมพร หารือร่วมกันกับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดระนอง เพื่อหาแนวทาง และวางแผนด้านการตลาดรับมือทางท่องเที่ยวปี 2553

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ร้านทองตรังเปิดหลังหยุดสงกรานต์ลูกค้าแน่น ( ตรัง )

ตรัง - ร้านทองในจังหวัดตรังเปิดทำการ หลังจากได้หยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2552 ที่ผ่านมา เกือบ 10 วัน ประชาชนต่างแห่กับไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยร้านทองแต่ละแห่งได้จัดหาเงินสำรองไว้ประมาณ 10-20 ล้านบาท

วันนี้ (21 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดตรัง ได้ออกไปสำรวจบรรยากาศร้านจำหน่ายทองคำ ในเขตเทศบาลนครตรัง หลังจากได้หยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2552 ที่ผ่านมาเกือบ 10 วัน พบว่า บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีประชาชนชาวจั

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้สมัครโครงการคืนครูให้นักเรียนวันที่ 2 อย่างต่อเนื่อง ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : ผู้สมัครโครงการคืนครูให้นักเรียนวันที่ 2 อย่างต่อเนื่องสตูล - ผู้สมัครโครงการคืนครูให้นักเรียนวันที่ 2 ทยอยสมัครอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ผู้สมัครร้องขอให้มีการเพิ่มอัตราจ้าง และขอให้หน่วยงานรัฐพิจารณาความสามารถของผู้สมัครมากกว่าเด็กเส้น

วันนี้ (21 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.สตูล นักศึกษาที่เพิ่งจบใหม่และที่ว่างงานต่างทยอยเดินทางเข้าสมัครสอบคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งธุรการ ในโครงการต้นกล้าอาชีพ (คืนครูให้นักเรียน) สังกัดเขตพื้นที่การศึกษา จ.สตูล วันที่ 2 ไม่คึกคักเหมือนวันแรกของก

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ว่าฯ ภูเก็ตเร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อน 28 ชุมชนในพื้นที่ ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ผู้ว่าฯ ภูเก็ตเร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อน 28 ชุมชนในพื้นที่ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ผู้ว่าฯ ภูเก็ตเร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนของ 28 ชุมชนในพื้นที่ เรียกประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมบูรณาการแก้ไขปัญหา

วันนี้ (21 เม.ย.) นายวิชัย ไตรสงบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานชุมคณะทำงานแก้ไขปัญหาความเดือดน้อนของชุมชนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต โดยมีชาวบ้านในชุมชมต่างๆ ทั้ง 28 ชุมชนมาติดตามความคืบหน้าการประชุมติดตามแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของชุมชนในครั้งนี้จำนวนมากที่บริ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

หนุ่มเมืองดอกบัวผูกคอตายบูชารักหลังรู้แฟนสาวแอบมีกิ๊ก ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - หนุ่มเมืองดอกบัวน้อยใจแฟนสาว หลังรู้ตัวกำลังจะถูกทิ้ง เหตุสาวไปมีความสัมพันธ์กับชายคนใหม่ ตัดสินใจใช้เข็มขัดหนังผูกคอตายคาห้องเช่าบูชารัก

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาวันนี้ (21 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งทอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพคนผูกคอตายภายในห้องพักเลขที่ 117/63 ชั้น 2 ตึกบี หมู่บ้านอิรวดีเก็ตโฮ ถ.วิชิตสงคราม ต.กะทู้ อ.กะทู้ ให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย จึงรายงานให้ ร.ต.อ.เกริกฤทธิ์ ฤทธิ์เนื่อง ร้

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตจัดงาน “100 ปีเทพกระษัตรี” ทำบุญอาหารแห้ง ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - มูลนิธิท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร เตรียมจัดงาน “100 ปี ถนนเทพกระษัตรี” ปลุกจิตสำนึกชาวภูเก็ตได้ภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์ ด้วยการทำบุญตักบาตรอาหารแห้งบนถนนเทพกระษัตรี 100 รูป เพื่อนำอาหารไปช่วยเหลือใน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้

นางกรทิชาต์ วัฒนพันธ์ เลขาธิการมูลนิธิท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร กล่าวว่า มูลนิธิท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ได้เล็งเห็นความสำคัญทางประวัติศาสตร์ จึงเสนอให้ทางจังหวัดภูเก็ตร่วมกับ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภาครัฐและภาคเอกชนภูเก็ตประสานเสียงพร้อมจัดประชุมอาเซียน ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-จังหวัดภูเก็ตประสานเสียงทั้งภาครัฐและเอกชนพร้อมเป็นสถานที่จัดการประชุมอาเซียนบวก3บวก6หากรัฐบาลตัดสินเลือกภูเก็ตเป็นสถานที่จัดการประชุมเอกชนเผยจัดได้เกิดประโยชน์ทั้งภูเก็ตและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ

นายวิชัยไพรสงบผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตกล่าวถึงความพร้อมของจังหวัดภูเก็ตที่จะรองรับการประชุมสุดยอดอาเซียนบวก3บวก6หลังจากที่ต้องยกเลิกการประชุมที่เมืองพัทยาจ.ชลบุรีจากที่กลุ่มคนเสื้อแดงได้บุกเข้าไปในโรงแรมที่ประชุมว่าห

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 3
 3. 4
 4. 5
 5. 6
 6. 7
 7. 8
 8. 9
 9. 10
 10. 11
 11. 12
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215