แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ร้านขายเสื้อลานดอกสตูลเริ่มคึกคักรับสงกรานต์ - ปืนฉีดน้ำยอดตกฮวบ ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : ร้านขายเสื้อลานดอกสตูลเริ่มคึกคักรับสงกรานต์ - ปืนฉีดน้ำยอดตกฮวบสตูล - ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าจังหวัดสตูล รับสงกรานต์ตกแต่งร้านสะดุดตา ดัมป์ราคาสบายกระเป๋ารับพิษเศรษฐกิจ เชื่อปีใหม่ไทยคนแห่ซื้อ ขณะที่อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์อย่างปืนฉีดน้ำยอดตกฮวบ หลายคนมองไร้ความจำเป็น

วันนี้ (8 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการตามร้านขายเสื้อผ้าในตัวเมืองสตูลต่างนำเสื้อผ้าที่มีลวดลายดอกสีสันหลากตานำมาวางจำหน่ายตามหน้าร้านอย่างสวยงามเพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับลูกค้ามาซื้อหาสวมใส่รับช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงในปีนี้

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภาคเอกชนระบุเหตุไม่สงบทางการเมืองกระทบท่องเที่ยว ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ภาคเอกชนภูเก็ตระบุเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมืองส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยว

นายนิกร ฟูศักดิ์สมบูรณ์ ประธานกรรมการบริษัทนิกรมารีน ซึ่งประกอบธุรกิจทางด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมืองที่เกิดขึ้นในขณะนี้ว่า เหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมืองที่เกิดขึ้นในขณะนี้ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศที่เห็นภาพข่าวที่ออกมาคิดว่าประเทศไทยยังไม่มีควา

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ปิดฉากแล้วประชุมสภา รมต.ศีกษา-รัฐมนตรีศึกษาอาเซียน ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - การประชุมสภารัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 44 และการประชุมรัฐมนตรีศึกษาอาเซียนครั้งที่ 4 ปิดฉากลงแล้วอย่างเป็นทางการ โดยในที่ประชุมให้การรับรองแผนการดำเนินงานของอาเซียนภายใต้โครงการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการศึกษาในกลุ่มประเทศอาเซียน

สำหรับการประชุมสภารัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 44 และการประชุมรัฐมนตรีศึกษาอาเซียนครั้งที่ 4 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-8 เม.ย.52 ที่โรงแ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

อดีตนายกท่องเที่ยวกระบี่ชี้เสื้อแดงป่วนทำท่องเที่ยวแย่ ( กระบี่ )

กระบี่ - อดีตนายกสมาคม ทท.กระบี่ ชี้เสื้อแดงป่วนทำท่องเที่ยวแย่ เผยช่วงสงกรานต์เงินสะพัด 100 ล้าน คาดหลังสงกรานต์ท่องเที่ยวทรุดหนักหากการชุมนุมยืดเยื้อ

นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก อดีตนายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า ตามที่กลุ่มคนเสื้อแดง (นปช.) ได้ออกมาประท้วงก่อความวุ่นวายขึ้นในบ้านเมือง ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน เนื่องจากนักท่องเที่ยวเกิดความไม่มั่นใจในความปลอดภัย และหากว่าการประท้วง

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

อบจ.กระบี่จัดรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ ( กระบี่ )

ภาพประกอบ ข่าวกระบี่ : อบจ.กระบี่จัดรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุกระบี่ - อบจ.กระบี่ จัดรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ ส่งเสริมประเพณีท้องถิ่นเทศกาลสงกรานต์ มีผู้สูงอายุร่วมนับ 100 คน

วันนี้ (8 เม.ย.) นายศิวะ ศิริเสาวลักษณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในพิธีรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ โดยมีผู้สูงอายุเข้าร่วมงานประมาณ 150 คน ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกระบี่ โดยมีนายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ หัวหน้าส่วนราชการ ทั

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ม็อบเสื้อแดงทำนักท่องเที่ยวต่างชาติหด หนีเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : ม็อบเสื้อแดงทำนักท่องเที่ยวต่างชาติหด หนีเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านสตูล - เหตุการณ์ชุมนุมของกลุ่มเสื้อแดงส่งผลให้นักท่องเที่ยวต่างชาติหดหาย เพราะเกรงความไม่ปลอดภัยหนีเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ขณะที่ผู้ประกอบการโวยการเมืองไม่นิ่ง ผลกระทบเศรษฐกิจโลกเป็นเหตุให้ธุรกิจการท่องเที่ยวซบเซาตามกัน

วันนี้ (8 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดสตูล กระแสการเมืองที่ไม่นิ่งจากกลุ่มม๊อบเสื้อแดงที่ชุมนุมใหญ่ในวันนี้ ได้ส่งผลให้ภาพการท่องเที่ยวและการลงทุนของนักท่องเที่ยวและนักลงทุนในต่างชาติที่ชะลอตัวหนีหายไปลงทุนแล

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตรังเตือนระวังน้ำป่าหลากเที่ยวน้ำตกช่วงสงกรานต์ ( ตรัง )

ตรัง - จังหวัดตรังเตือนประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง 3 อำเภอ ย่านตาขาว นาโยง และปะเหลียน เพิ่มความระมัดระวังน้ำป่าไหลหลากในระยะนี้ รวมถึงน้ำตก แหล่งท่องเที่ยว ในช่วงสงกรานต์ เตือนนักท่องเที่ยวเพิ่มความระมัดระวังด้วย

วันนี้ (8 เม.ย.) นายสุรพล วิชัยดิษฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวว่า จากกรณีที่ประชาชนในพื้นที่ 3 อำเภอ คือ อำเภอย่านตาขาว อำเภอนาโยง และอำเภอปะเหลียน ประสบวาตภัยจากการเกิดพายุพัดหมุนจนทำให้บ้านเรือนและพืชผลทางการเกษตร

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตชด.426 กระบี่รวบหนุ่มเมืองคอนค้ายาบ้าได้พร้อมของกลาง ( กระบี่ )

ภาพประกอบ ข่าวกระบี่ : ตชด.426 กระบี่รวบหนุ่มเมืองคอนค้ายาบ้าได้พร้อมของกลางกระบี่ - ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 กระบี่ สนธิกำลังชุด ปปส.กระบี่ รวบหนุ่มเมืองคอนลอบค้ายาบ้าได้พร้อมของกลาง 33 เม็ด สอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างทำไปเพราะความยากจน ต้องการนำเงินไปใช้หนี้

วันนี้ (8 เม.ย.) ที่กองร้อย ตชด.426 ร.ต.ต.ประเสริฐ แจ่มใส ผู้บังคับหมวดตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 พร้อมด้วย นายโสภณ สุวรรณคะราช ปลัดอำเภอเมืองกระบี่ ในฐานะเจ้าพนักงาน ป.ป.ส. และเจ้าหน้าที่กองร้อย อส.อ.เมืองกระบี่ แถลงผลการจับกุมตัว

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ก่อนวันหยุดยาวสงกรานต์ ผู้ประกันตนขอรับเช็คคึกคัก ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ก่อนวันหยุดยาวสงกรานต์ ผู้ประกันตนขอรับเช็คคึกคักศูนย์ข่าวภูเก็ต - ผู้ประกันตนภูเก็ตแห่รับเช็ค 2 พันบาทที่สำนักงานประกันสังคมแน่นจนเกิดปัญหารถติด ขณะที่ประชาชนผู้พบเห็นตื่นคิดว่ามีการชุมนุมประท้วงปิดสำนักงานประกันสังคม ที่แท้ผู้ประกันตนเดินทางมารับเช็ค 2 พันบาทก่อนวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์

วันนี้ (8 เม.ย.) ผู้ประกันตนตามมาตรา 33 และมาตรา 39 เดินทางมายังสำนักงานประกันสังคมจังหวัดภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดภูเก็ต ในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต จำนวนมาก ทำให้เกิดปั

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผวจ.ภูเก็ตสั่งเพิ่มกำลังตรวจเข้มด่านท่าฉัตรไชย ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ผู้ว่าฯภูเก็ต สั่งเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงาน คุมเข้มด่านตรวจท่าฉัตรไชย อ.ถลาง พร้อมทุ่มงบซื้อเครื่องมือตรวจยาเสพติด “อัลฟ่า 6” เพิ่ม เริ่มดำเนินการตรวจเข้มตั้งแต่ช่วงสงกรานต์เป็นต้นไป

วันนี้ (8 เม.ย) ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต นายวิไชย ไพรสงบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เรียกประชุมหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อเพิ่มความเข้มการตั้งด่านตรวจที่บริเวณด

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เครือข่ายสิทธิคนจนภูเก็ตรวมตัวศาลากลาง ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : เครือข่ายสิทธิคนจนภูเก็ตรวมตัวศาลากลางศูนย์ข่าวภูเก็ต - เครือข่ายสิทธิคนจนพัฒนาจังหวัดภูเก็ต 30 ชุมชนทั่วจังหวัดภูเก็ตประมาณ 1 พันเดินทางมาเรียกร้องให้ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้านในชุมชน

วันนี้ (7 เม.ย.) เครือข่ายสิทธิ์คนจนพัฒนาจังหวัดภูเก็ตเกือบ 30 ชุมชนทั่วจังหวัดภูเก็ตประมาณ 1 พันเดินทางมายังศาลากลางจังหวัดภูเก็ตเพื่อยื่นข้อเรียกร้องให้ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายวิไชย ไพรสงบ ช่วยแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ชุมชนต่างๆในพื

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ประชุมสภาซีเมคเห็นชอบดำเนินการ 10 โครงการด้านการศึกษา ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - รมว.ศึกษาธิการ เผยสภารัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ สภาซีเมค ครั้งที่ 44 มีมติเห็นชอบให้ดำเนิน 10 โครงการจัดการทางด้านการศึกษา

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เปิดเผยผลการประชุมสภารัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือสภาซีเมค ครั้งที่ 44 เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2552 ณ โรงแรมเชอราตันแกรนด์ ลากูน่า จังหวัดภูเก็ตว่า ประเด็นสำคัญจากการประชุมหารือในครั้งนี้คือ การเข้าถึงการศึก

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

นศ.กศ.บป.ม.ราชภัฏภูเก็ต ยื่นข้อเรียกร้องให้รัฐปกป้องสถาบัน ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - นักศึกษาภาค กศ.บป.มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ยื่นข้อเรียกร้องให้รัฐบาล เจ้าหน้าที่รัฐปกป้องสถาบัน พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้กระทำผิดล่วงละเมิดต่อสถาบัน

วันนี้ (7 เม.ย.) ที่ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต ผู้แทนนักศึกษาภาค กศ.บป.มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำโดย นายสมพงษ์ อธิกิจรุ่งเรือง นายกองค์การบริหารนักศึกษาภาค กศ.บป.มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เดินทางเข้าพบกับ นายวรพจน์ รัฐสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เพื่อยื่นรายชื่อนักศึก

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

รวบชายชู้ร่วมกันฆ่าสามีหวังฉกภรรยาคนอื่น ( ตรัง )

ตรัง - เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมหนุ่มทุ่งสง แอบเป็นชู้กับเมียชาวบ้านแล้ววางแผนร่วมกันเพื่อจะฆ่าสามี แต่ไม่ตายทำให้ความแตกถูกจับกุมในที่สุด ความฝันที่จะอยู่ด้วยกันพังทลาย ด้านฝ่ายหญิงยังหนีการจับกุม

วันนี้ (7 เม.ย.) เมื่อเวลา 09.30 น. ร.ต.อ.สมนึก ดำแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านหนองตรุด อำเภอเมือง จ.ตรัง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหมายจับของศาลจังหวัดตรัง เข้าจับกุม นายจรูญ หรือรูญ แก้วไทย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 3 ตำบลท่าสะบ้า

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

อบต.ช่องเมืองหมูย่างลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบพายุ ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : อบต.ช่องเมืองหมูย่างลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบพายุตรัง - ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุลมพายุพัดทำลายสวนการเกษตรและบ้านเรือนในพื้นที่ จ.ตรัง ขณะนี้ อบต.ช่อง ได้เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยซึ่งได้มีการแจ้งยอดความเสียหายไว้แล้ว โดยคาดว่าจะใช้งบไม่ต่ำกว่า 300,000 บาท

วันนี้ (7 เม.ย.) นายจิระ จิตใจภักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อบต.และกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่ ร่วมกันแจกจ่ายวัสดุอุปกรณ์สำหรับการซ่อมแซมบ้านเรือน ให้กับประชาชนที่ได้เข้าชื่อแ

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ขนส่งกระบี่จัดเที่ยวรถเสริมรับสงกรานต์ยันไม่มีผู้โดยสารตกค้าง ( กระบี่ )

กระบี่ - ขนส่งกระบี่ จัดเที่ยวรถเสริมบริการนักท่องเที่ยว รับเทศกาลสงกรานต์ พร้อมตรวจเข้มรถ/คนขับ ให้มีความพร้อม เพื่อความปลอดภัยของผู้โยสาร ยันไม่มีผู้โดยสารตกค้าง

นายธีรยุทธ์ ประเสริฐผล ขนส่งจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ซึ่งมีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน คาดว่า จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่เป็นจำนวนมาก เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้น ก่อนและหลังเทศกาลสงกรานต์ จังหวัดกระบี่ร่วมกับสถาบันอาชีวศ

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

กองทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ตรังแนะนำเศรษฐกิจพอเพียง ( ตรัง )

ภาพประกอบ ข่าวตรัง : กองทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ตรังแนะนำเศรษฐกิจพอเพียงตรัง - หัวหน้าศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) ภาค 4 ส่วนหน้า เดินทางพร้อมคณะลงพื้นที่ อ.ห้วยยอด เพื่อพบปะประชาชนทั่วไปและนักเรียน โดยเผยแพร่แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวง ให้ประชาชนนำไปปฎิบัติเพื่อการอยู่อย่างมีภูมิคุ้มกัน

วันนี้ (7 เม.ย.) พ.อ.จุลเดช จิตถวิล หัวหน้าศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) ภาค 4 ส่วนหน้า ได้นำคณะเจ้าหน้าที่ในสังกัด พร้อมด้วยทหารจากกอ

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“เสริมทรัพย์-ลาวี” ลุยเตาเผาขยะไร้มลพิษปักธงกระบี่ หวังแก้ขยะล้นเมือง ( กระบี่ )

ภาพประกอบ ข่าวกระบี่ : “เสริมทรัพย์-ลาวี” ลุยเตาเผาขยะไร้มลพิษปักธงกระบี่ หวังแก้ขยะล้นเมืองผู้จัดการออนไลน์ - “เสริมทรัพย์” จับมือ “ลาวี” ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเผาขยะมูลฝอยและพลังงานไฟฟ้าจากเยอรมัน เดินหน้าโครงการเตาเผาขยะไร้มลพิษได้พลังงานไฟฟ้าในพื้นที่จังหวัดกระบี่ มั่นใจจะแก้ปัญหาขยะล้นเมือง-ไม่กระทบภาวะสิ่งแวดล้อมในแหล่งท่องเที่ยว

วันนี้ (7 เม.ย.) เมื่อเวลา 10.30 น. นายณรงค์ ตรีเนตร กรรมการบริหาร บริษัท เสริมทรัพย์ไพศาลกรุ๊ป 1999 จำกัด นายอังกรู ไผ่แก้ว รองกรรมการบริหาร บริษัท เสริมทรัพย์ และทีมผู้บ

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

หอฯสตูลชี้ “เสื้อแดง” ป่วนกระทบลงทุน-ท่องเที่ยว ( สตูล )

สตูล - ประธานหอการค้าสตูล เผยปัญหาการเมืองกระทบความเชื่อมั่นด้านการลงทุน และทำให้นักท่องเที่ยวชะลอการเดินทาง โดยเเฉพาะการสร้างความปั่นป่วนในบ้านเมืองของกลุ่มคนเสื้อแดง ซึ่งทุกฝ่ายหวั่นวิตกว่าหากเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองอีกจะทำให้ประชาชนเองไม่กล้าจับจ่าย

นายสมชาย ตันติ์ศรีสกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสตูล กล่าวว่า เรื่องของการเมืองในขณะนี้ได้ส่งผลกระทบต่อสภาวะเศรษฐ์กิจที่กำลังทดถอยลงทั้งในภาพรวมทั่วประเทศและทั่วโลก ซึ่งในส่วนของทาง จ

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สตูลงัดกฎเหล็กห้ามดื่มเหล้าเล่นสงกรานต์-เตรียมคุกขัง “เด็กแว้น” ( สตูล )

สตูล - จังหวัดสตูลใช้กฎเหล็กห้ามดื่มเหล้าเล่นสงกรานต์นี้ และตั้งจุดตรวจบนถนนสายหลักในแต่ละอำเภอเพื่อร่วมลดอุบัติเหตุตลอด 7 วันอันตรายให้น้อยกว่าทุกปี พร้อมเตือนเด็กแว้นเมาซ่าถูกจับขังกรงแน่

นายชูศักดิ์ มณีชยางกูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล มอบหมายให้คณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนพร้อมผู้เกี่ยวข้อง วางแผนบูรณาการป้องกันและลดอุบัติติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ปี 2552 อย่างเคร่งครัดหวังให้สงกรานต์ปีนี้ มีผู้บาดเจ็บ

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ชาวกระบี่-จนท.รัฐร่วมประกาศเจตนารมณ์ปกป้องสถาบัน ( กระบี่ )

 กระบี่ - ชาวจังหวัดกระบี่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ข้าราชการทุกหมู่เหล่า กว่า 2,000 คน รวมตัวหน้าศาลากลางจังหวัดกระบี่ ประกาศเจตนารมณ์ พร้อมปกปักรักษา สถาบันพระมหากษัตริย์ แม้ตายไม่เสียดายชีวิต พร้อมประณามกลุ่มเสื้อแดงถ่อยที่จ้องล้มสถาบันฯ

เมื่อเวลา 14.30 น.วันนี้ (7 เม.ย.) พันธมิตรฯจังหวัดกระบี่ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน และประชาชนชาวจังหวัดกระบี่ จำนวนกว่า 2,000 คน ได้พร้อมใจกันใส่เสื้อเหลือง เสื้อสีชมพู และเสื้อสีฟ้า ชุดเครื่องแ

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

คณะรัฐมนตรีศึกษาอาเซียดูงานการศึกษาที่ภูเก็ต ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - คณะรัฐมนตรีศึกษาอาเซียน ดูงานด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมของสถานศึกษาในจังหวัดภูเก็ต

วันนี้ (7 เม.ย.) คณะรัฐมนตรีศึกษาจากประเทศต่างๆ ที่เข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีศึกษาอาเซียน ครั้งที่ 4 เดินทางไปดูงานด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรม ของโรงเรียนในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ประกอบด้วย โรงเรียนสตรีภูเก็ต โรงเรียนนานาชาติบริติช และวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต โดยมี คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการการศ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตร่วมกลุ่ม จ.ภาคกลาง จัดมหกรรมสินค้า OTOP ลุ่มน้ำเจ้าพระยาสู่แดนใต้ ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - มหกรรมสินค้า OTOP ลุ่มน้ำเจ้าพระยาสู่แดนใต้ นำของดีจังหวัดภาคกลางออกบู๊ทจำหน่ายกว่า 100 บูธที่ภูเก็ต

เมื่อเวลา 16.00 น.วันนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้า Home Work สาขาภูเก็ต นายวิจักษณ์ วิเศษน้อย ที่ปรึกษาการพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน มหกรรมสินค้า OTOP ลุ่มน้ำเจ้าพระยาสู่แดนใต้ โดยมี นายสมิทธิ์ ปาลวัฒน์วิไชย รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ร่วมกล่าวต้อนรับ ร่วมด้วยนายอารี เดวี พาณิชย์จังหวัดลพบุรี นายสมพงศ์

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ร้านเกมภูเก็ตสนใจร่วมโครงการร้านเกมสีขาว ( ภูเก็ต )

 ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ร้านเกมภูเก็ต สมัครเข้าร่วมโครงการ “ร้านเกมสีขาว เพื่อเยาวชน” เพื่อส่งเสริมให้เป็นแหล่งการเรียนรู้ สำหรับเด็กและเยาวชน

วันนี้ ที่ ห้องปฏิบัติการ POC นายตรี อัครเดชา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินร้านเกมสีขาว เพื่อเยาวชน ประจำปีงบประมาณ 2552 โดยมี นายปิยะ ภะรตะศิลปิน ปลัดจังหวัดภูเก็ต นายทวิชาติ อินทรฤทธิ์ วัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ฝั่งอันดามันรับทรัพย์สงกรานต์ปีนี้ ไทย-เทศเข้าเพียบอัตราพัก60-70% ( ภูเก็ต )

ศูนย์ข่าวภูเก็ต-นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติพาเหรดเข้าอันดามันทั้งภูเก็ต เขาหลัก และกระบี่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ทำให้ท่องเที่ยวคึกคักมาก ส่งผลอัตราเข้าพักเฉลี่ยโรงแรมต่างๆไม่ต่ำกว่า 60-70% บางแห่งสูงมากเกือบเต็มร้อยเปอร์เช็นต์ ผลจากไปส่งเสริมการขยายดึงคนไทยเข้าและยุโรปยังหนีหนาวไม่เดินทางกลับ

นายสมบูรณ์ จิรายุส นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เปิดเผยถึงสถานการณ์การท่องเที่ยวของภูเก็ตในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ว่า ภาพรวมก

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 5
 3. 6
 4. 7
 5. 8
 6. 9
 7. 10
 8. 11
 9. 12
 10. 13
 11. 14
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215