แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวทั่วไป

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ภายในประเทศ

ให้สิทธิ์ “โค้ชหรั่ง” ปั้นทีมงานเปิดอบรมได้เต็มที่ ( ข่าวกีฬา )

ก่อนหน้านี้วงการโค้ชฟุตบอลเมืองไทยป่วนหนัก หลังจากสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี ไม่ให้การรับรองโค้ชที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยให้การอบรมในระดับซี ไลเซ่น และบี ไลเซ่น ที่ผ่านมาในช่วงหลายปี โดยให้เหตุผลว่าสมาคมฟุตบอลแห่ประเทศไทยฯ ไม่ได้ส่งโครงการเพื่อแจ้งเปิดการอบรม ตลอดจนไม่ได้ใช้วิทยากรจากเอเอฟซี

ล่าสุด “โค้ชหรั่ง” ชาญวิทย์ ผลชีวิน อดีตประธานผู้ฝึกสอนสมาคมลูกหนังไทย ในฐานะหัวหน้าโครงการอบรมโค้ช ได้เดินทางไปเอเอฟซี

ข่าว ข่าวกีฬา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

แฉริเบรี่โอเคย้ายซบบาร์เซโลน่าฤดูกาลหน้า ( ข่าวกีฬา )

ภาพประกอบ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป : แฉริเบรี่โอเคย้ายซบบาร์เซโลน่าฤดูกาลหน้า“ผีแดง”แมนฯยู ขยับเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์ เมื่อบุกไปทุบมิดเดิ้ลสโบรห์ 2-0 ประตู ในศึกพรีเมียร์ชิพ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ที่ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม มิดเดิ้ลสโบรห์เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ผีแดง”แมนฯยู เกมนี้เจ้าถิ่นต้องการ 3 แต้มเพื่อดิ้นรนหนีตกชั้น แต่ผู้มาเยือนก็ต้องการชัยชนะเพื่อเพิ่มโอกาสป้องกันแชมป์ลีกเอาไว้ให้ได้อีกสมัย

เจ้าบ้านเปิดเกมรุกสู้ แต่ทีเด็ดทีขาดสู้ทีมเยือนไม่ได้ นาทีที่ 25 ผู้มาเยือนก็

ข่าว ข่าวกีฬา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เชื่อ “พันนา” ไม่ทิ้ง “นุ้ย” ( ข่าวบันเทิง )

“นุ้ย”เกศรินเอกธวัชกุลรับหวั่นใจไม่ต่อสัญญาค่ายสหมงคลฟิล์มทำให้ถูกลอยแพไม่ได้งานเหมือนเก่าแต่เชื่อ“พันนาฤทธิไกร”ไม่ทิ้งเผยเหตุเพราะอยากรับงานได้หลากหลายกว่าที่เป็นอยู่

แจ้งเกิดจากการเป็นสาวนักบู๊ในภาพยนตร์หลายๆเรื่องของค่าย“สหมงคลฟิล์ม”แต่เวลานี้“นุ้ย“เกศรินออกมาเผยว่าได้หมดสัญญากับค่ายดังกล่าวตั้งแต่ปลายปีที่แล้วและไม่คิดจะต่อทั้งที่“เสี่ยเจียง”สมศักดิ์เตชะรัตนประเสิร์ฐเรีย

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ขอเป็นคนกลางคดี “หนุ่ม” “เมย์” ปัดมีข่าวดีวิวาห์ ( ข่าวบันเทิง )

เมย์เฟื่องอารมย์ยืนยันไม่มีข่าวดีวิวาห์ยอมรับได้รับเงิน2แสนบาทจากแม่ใหญ่จริงออกตัวขอเป็นกลางคดีฟ้องร้องมรดกของ“หนุ่ม”กรรชัย

ถูกพาดพิงคดีแย่งมรดกตระกูลกำเนิดพลอยเนื่องจากได้รับเงิน2แสนบาทจากแม่ใหญ่ของนักแสดงชื่อดัง“หนุ่ม”กรรชัยกำเนิดพลอยสำหรับเมย์เฟื่องอารมย์อีกทั้งหนุ่มให้สัมภาษณ์อีกว่าหากจบเรื่องฟ้องร้องนั้นอาจจะมีข่าวดีทั้งนี้เมย์เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวดังนี้

”ข่าวดีคงยังเพราะตอนนี้พี่หนุ่

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“ครูดาว” เปิดตัวโรงเรียนสอนการแสดง ( ข่าวบันเทิง )

“ครูดาว”ปาจรีย์ ดียวดยิ่ง ปลื้ม หลังเปิดตัวโรงเรียนสอนการแสดงอย่างเป็นทางการ เผยเน้นผลิตลูกศิษย์เพื่อเป็นนักแสดงที่ดี

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโรงเรียนสอนการแสดงแห่งใหม่ “Act up” ของคุณครูคนเก่งแห่งบ้านเอเอฟ ครูดาว ปาจรีย์ ดียวดยิ่ง โดยครูดาวได้พูดถึงความรู้สึกในงานครั้งนี้

 ”รู้สึกดีใจ ที่ได้เข้ามาทำในส่วนนี้ ได้เปิดโรงเรียนที่แจกจ่ายความรู้อย่างเป็นทางการจริงๆ ครั้งนี้ถือเป็นครั้ง

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

“เอ๋” สลัดม่าย ประกาศแต่งงาน ( ข่าวบันเทิง )

“เอ๋” ไพโรจน์ สังวริบุตร จูงมือ “เอ๋” ชญานิศวร์ พิริยศุภกานจน์ เข้าประตูวิวาห์ต้นเดือนมิถุนา ที่เวียนนา ประเทศออสเตรีย หลังใช้ชีวิตร่วมกันกว่าสามปี เผยไม่จดทะเบียนสมรส เพราะเกรงจะสร้างปัญหาเหมือนครั้งก่อน

ได้รับเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยไปสาธิตการปรุงอาหารและเผยแพร่วัฒนธรรมการแต่งงานแบบฉบับไทยแท้ในงาน Thailand Grand Invitation 2009 ถึงกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรียทั้งที พี่ใหญ่ของวงการอย่าง”เอ๋” ไพโรจน

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ปปช.สั่งเชือด “พ.ต.อ.สีหนาท” ( ข่าวทั่วไป )

จากกรณีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ชี้มูลความผิดกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน(ป.ป.ง.)ตรวจสอบบัญชีธนาคารของสื่อมวลชนประชาชนและนักการเมืองฝ่ายค้านประมาณ200คนที่คอยตรวจสอบการทำหน้าที่ของรัฐบาลพ.ต.ท.ทักษิณชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีโดยมีมติให้พล.ต.ต.พีรพันธุ์เปรมภูติอดีตเลขาธิการปปง.

ปัจจุบันประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเทียบเท่าระดับ11มีความผิดวินัยร้ายแรงและมีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา157ฐา

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผบ.ตร.เตือนระวังมือที่ 3 ป่วนม็อบเสื้อแดงวันชุมนุมใหญ่ ( ข่าวทั่วไป )

ภาพประกอบ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป : ผบ.ตร.เตือนระวังมือที่ 3 ป่วนม็อบเสื้อแดงวันชุมนุมใหญ่พล.ต.ท. ธีระเดช รอดโพธิ์ทอง ผบช.ส. กล่าวถึงนัดชุมนุมใหญ่ของกลุ่ม นปช. ในวันที่ 6 พ.ค.ว่า  ยังไม่ได้น่าหนักใจกับการนัดชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง  คิดว่าจะไม่มีความรุนแรง ได้สั่งการให้ตำรวจสันติบาลติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆอย่างใกล้ชิด ทั้งการชุมนุมที่ลานพระบรมรูปทรงม้า และการจัดระดมทุนที่ จ.ลพบุรี  สถานการณ์การชุมนุมขณะนี้ของกลุ่มเสื้อแดงยังประเมินจำนวนผู้ที่มาชุมนุมไม่ได้  ส่วนข้อเรียกร้องของคนเสื้อแดงให้เปิดสถานีโทรทัศน์ดีสเตชั่

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตำรวจมักกะสันจับแก๊งต่างชาติปล้นทรัพย์ ( ข่าวทั่วไป )

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 2 พ.ค.52 พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา ผบช.น.พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก.น.1 พ.ต.อ.ศรัญญู ชำนาญราช ผกก.สน.มักกะสัน ร.ต.อ.เรวัช ราชสังข์ รอง สวป.สน.มักกะสัน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายโมจทบา โมดากี อายุ 43 ปี ชาวอิหร่าน และ นายบาบัก ซาสะบัก อายุ 32 ปี ชาวอิหร่าน พร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .45 มม. จำนวน 1 กระบอก ลูกกระสุนปืนขนาด .45 มม.จำนวน 5 นัด รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิค สีดำ  หมายเลขทะเบียน วษย-544 กทม.กระเป๋าหนีบสี

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ธอส.เร่งแจงคดีโกง400 ล./ค้านประกันพนักงานแสบ ( ข่าวทั่วไป )

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรจับกุมตัว นายสมเกียรติ ปัญญาวรคุณเดช พนักงานธุรกิจสาขาอาวุโส ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) สาขาเซ็นต์หลุยส์ 3 ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์นายจ้าง โดยใช้รหัสประจำตัวเป็นผู้ถอนเงินจากบัญชีดอกเบี้ยจ่ายประเภทเงินฝากของ ธอส.สำนักงานใหญ่ ไปเข้าบัญชีออมทรัพย์ของผู้ต้องหา ตามบัญชีเงินฝากต่างธนาคารจำนวน 400 ล้านบาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 พ.ค.52 นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธอส. เป

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 3
 3. 4
 4. 5
 5. 6
 6. 7
 7. 8
 8. 9
 9. 10
 10. 11
 11. 12
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215