แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวทั่วไป

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ภายในประเทศ

เขาว่าหนูร้ายนอกจอคำพ้อของ “ หยาด ” ( ข่าวบันเทิง )

ดูเหมือนว่า ข่าวเกาเหลาชามโตระหว่าง “หยาด” หยาดทิพย์ ราชปาล และสาว “จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่มีหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ เข้ามาเอี่ยวจะไม่จบง่ายๆ เสียแล้ว

เพราะหลังจากที่สาวจ๋าออกมาโต้ว่าไม่จริ๊ง...ไม่จริง ไม่เคยพูดเรื่องส่วนตัวกับหยาด สรุปง่ายๆ ว่าหยาดมั่ว นั่นเอง เมื่อเจอสาวหยาดในงาน “CentralPlaza Pinup Summer Swing” ก็อดที่จะถามถึงความรู้สึกไม่ได้

@ จ๋าออกมาพูดแล้ว กั

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ท้าดู”อะดรีนาลีนฯ” “ปู” แย้มมีฉากผ้าหลุด ( ข่าวบันเทิง )

“ปู”ไปรยาสวนดอกไม้ถูกใจบทบาทในหนัง“อะดรีนาลีนคนเดือดสาดดด”ตรงตัวสุดๆเผยมีฉากหวิวผ้าหลุดท้าชมในหนังเอาเอง

ถึงช่วงนี้ผลงานด้านละครจะหายหน้าไปแต่“ปู“ไปรยาก็ยังมีผลงานหนังมาให้หลายคนได้หายคิดถึงกับเรื่อง“อะดรีนาลีนคนเดือดสาดดด”ของค่ายบ๊อกซ์ออฟฟิศซึ่งต้องบู๊กันระห่ำจะเข้าฉายกันในวันที่14พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์โดยปูเผยถึงการทำงานให้ฟัง

”พอได้อ่านบทปูรู้สึกตื่นเต้นมากเพราะว่

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

อนันต์พูดจาสับสน-เบลอขณะรอฮ.มารับ ( ข่าวบันเทิง )

“เอ”อนันต์บุนนาคนักแสดงชื่อดังขับปิกอัพบรรทุกเครื่องครัวไปรีสอร์ทส่วนตัวถูกรถหกล้อขับตัดหน้ากะทันหันเบรกไม่ทันชนท้ายอย่างจังเสียหลักพุ่งชนขอบกลางถนนแรงกระแทกทำให้คอเคล็ดแขนขาหักแพทย์ระบุพ้นขีดอันตรายแล้วแต่ต้องเช็กอาการด้านสมองหวั่นได้รับความกระทบกระเทือนกำลังส่งขึ้นฮ.ผ่าตัดรพ.กรุงเทพ

อุบัติเหตุที่เกิดกับนักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา14.00น.วันที่3พฤษภาคมพ.ต.ต.เสถียรชุมกว้างสารวัตรเวรสอบสวนสภ.หนองไผ่จ.เพชรบ

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สำนึกผิดวอนขอโอกาสสุดท้าย ( ข่าวบันเทิง )

“เต๋า”สมชายเข็มกลัดบอกพร้อมแล้วทั้งสภาพจิตใจและร่างกายในการกลับมาทำงานในวงการบันเทิงเผยไม่ต้องฝืนยิ้มเหมือนเมื่อก่อนอยากได้โอกาสครั้งสุดท้ายในชีวิตที่จะกลับตัวให้คำมั่นจะไม่ทำเรื่องไม่ดีอีก

หลังจากมีเรื่องชกต่อยต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเป็นว่าเล่นออกมาเป็นระยะดูเหมือนงานในวงการบันเทิงของ“เต๋า“สมชายจะไม่มีออกมาให้ได้เห็นล่าสุดในงานเปิดตัวลีวายส์501ที่เซ็นทรัลเวิลด์เจอพระเอกนักบู๊ที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ซึ่งได้รับเสียงก

ข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

จับหนุ่มใหญ่หนองคายลักลอบค้าตัวนิ่ม ( ข่าวทั่วไป )

ภาพประกอบ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป : จับหนุ่มใหญ่หนองคายลักลอบค้าตัวนิ่มเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 3 พ.ค.52 ที่หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำน้ำโขงเขตหนองคาย สถานีเรือหนองคาย (นรข.สถานีเรือหนองคาย) พลเรือตรี อดุงสวัสดิ์ พุ่มพวง ผู้บัญชาการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำน้ำโขง (ผบ.นรข.) พร้อมนายบุษบา วงศ์ใหญ่ เจ้าพนักงานพิทักษ์ป่า ด่านตรวจสัตว์ป่าหนองคาย และเจ้าหน้าที่ นรข. ได้ร่วมกันสอบสวนจับกุมนายศุภชัย ชาวดอน อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 1 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย พร้อมของกลางตัวนิ่ม 123 ตัว บรรจุใน

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

โปลิศเชียงใหม่รวบหนุ่มลัก จยย. ( ข่าวทั่วไป )

วันที่ 3 พ.ค.52 พ.ต.ต.ไกรศรี จุฬพรรค์ สว.สส. สภ.เมือง เชียงใหม่ พร้อมชุดสืบ สวนสภ.เมืองเชียงใหม่ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายสุรพล สกุลไพร อายุ 22 ปีอยู่บ้านเลขที่ 27/3 หมู่ 12 ต. ป่าแป๋ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมของกลางรถจักยานยนต์คาวาซากิ เคเอส อาร์ สีดำหมายเลข ทะเบียน งรบ 73 เชียงใหม่ 1 คันสร้อยคอทองคำ 3 เส้นโน๊ตบุ๊คคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง บัตรเอทีเอ็ม บัตรประชาชนของบุคคลอื่นอีกกว่า 10 บัตร อุปกรณ์การงัดแงะครบชุด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้ง ข้อห

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สนธิเปิดใจระบุทหารบางคนลอบยิงไม่ใช่กองทัพ ( ข่าวทั่วไป )

นายสนธิ ลิ้มทองกุล แถลงเหตุการลอบยิง เป็นการกระทำที่อุกอาจ โดยผู้มีอำนาจสั่งการให้ทหารบางคนใช้อาวุธสงครามยิงเป็นทีมล่าสังหารผ่านการฝึกอบรม ไม่เกี่ยวข้องกับกองทัพ โดยมีรถ 4 คัน ดักรอเป็นจุด ๆ บริเวณที่เกิดเหตุ

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

รถ 4 คันรุมถล่ม สนธิแฉยิบ ( ข่าวทั่วไป )

“สนธิ”เปิดใจนาทีลอบสังหาร ฟันธงปมขัดแย้งการเมือง ซัดทหารยศ “จ.ส.อ.”มือยิง ไม่ใช่กองทัพ ถ้าทำก็ “อัปยศ” ยันเป็นกลุ่มเดียวที่ถล่ม พธม.ชุมนุมยึดทำเนียบฯ ดอนเมือง และศาลรธน. หวังกำราบ “เสื้อเหลือง-เสื้อแดง” ปูทางสร้างอำนาจใหม่  ระบุหากเป็น ผบ.ทบ.-คุณหญิงวิระยา-รมว.กห. ก็ขออโหสิกรรม พร้อมบินพักฟื้นสหรัฐฯ “ท่านผู้หญิงวิระยา”จี้นายกฯคุ้ยความจริงมาเปิดให้ประชาชนรู้ความจริง แม้จะเป็นคนใหญ่โต

ข่าว ข่าวทั่วไป ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เวนเกอร์ยก “อัลมูเนีย” เจ๋งกว่าเจมส์ ( ข่าวกีฬา )

อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล หนุนหลัง มานูเอล อัลมูเนีย ดีเพียงพอที่จะเล่นเป็นมือ 1 ให้ทีมชาติอังกฤษ เพราะฟอร์มการเล่นในขณะนี้เตะตากว่าเดวิด เจมส์

นายทวารชาวสเปนเคยเปิดใจก่อนหน้านี้ว่าอาจตัดสินใจเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ หลังจากได้สัญชาติอังกฤษในฤดูร้อนนี้ อัลมูเนียย้ายมาเล่นในอังกฤษตั้งแต่ปี 2004 และทำให้เวนเกอร์ ออกโรงหนุนนายทวารวัย 31 ที่เป็นมือ 1 ของ "ปืนใหญ่" ในขณะนี้ดีเพียงพอในการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ ไม่เ

ข่าว ข่าวกีฬา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เบนิเตซสุดปลื้มเจอร์ราร์ดคัมแบ๊ก ( ข่าวกีฬา )

ราฟา เบนิเตซ กุนซือลิเวอร์พูล แสดงความพึงพอใจที่สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด กัปตันทีมหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง และจะเป็นกำลังสำคัญช่วยให้ทีมมีลุ้นแย่งแชมป์กับแมนฯ ยู ต่อไป

เจอร์ราร์ดที่บาดเจ็บไม่ได้ลงสนามนานกว่า 1 เดือนสามารถกลับมาลงสนามได้แล้วด้วยสภาพร่างกายที่สมบูรณ์เต็มที่ และทำให้ราฟาแสดงความเชื่อมั่นว่าการจับคู่กันระหว่างเจอร์ราร์ด กับเฟอร์นานโด ตอร์เรส จะยังเป็นกำลังสำคัญช่วยให้ “หงส์แดง” ยังมีความหวังลุ้นแย่

ข่าว ข่าวกีฬา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 3
 3. 4
 4. 5
 5. 6
 6. 7
 7. 8
 8. 9
 9. 10
 10. 11
 11. 12
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215