แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ภายในประเทศ

สาลิกาดงแบนยาวบาร์ตั้น ( ข่าวกีฬา )

นิวคาสเซิล ประกาศแบน โจอี้ บาร์ตั้น มิดฟิลด์เลือดร้อนไม่มีกำหนด หลังจากก่อเหตุครั้งแล้วครั้งเล่า

บาร์ตั้นโดนใบแดงไล่ออกหลังจากเข้าเสียบซาบี้ อลอนโซ่ อย่างรุนแรง ในเกมที่ลิเวอร์พูลไล่ถล่มนิวคาสเซิล 3-0 และยังได้โต้เถียงกับอลัน เชียเรอร์ ผู้จัดการทีมหลังเกม รวมทั้งโจมตีว่าแท็กติกการเล่นของเชียเรอร์ ล้าหลังและล้มเหลวจนทำให้ผลงานของทีมตกต่ำลงไป ล่าสุด นิวคาสเซิลออกแถลงการณ์ยืนยันว่าได้ สั่งแบนบาร์ตั้น อย่างไม่มีกำหนด แต่ยังไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด หนังสือพิมพ์ “เดอะซัน” รายงานด้วยว่า เชียเรอร์สั่งตัดเงินค่าเหนื่อย 2 สัปดาห์ของมิดฟิลด์จอมโหดรายนี้ จากการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม คาดว่าจะตกเป็นเงินราว 120,000 ปอนด์

ขณะเดียวกัน เชียเรอร์ยกย่องความเป็นมืออาชีพของไมเคิล โอเว่น ดาวยิงหมายเลข 1 ของทีมที่เคารพการตัดสินใจของตนที่ถอดจากตัวจริงในเกมพรีเมียร์ชิพ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

“การที่ผมสั่งพักไมเคิล ไม่ใช่เป็นเพราะว่าฟอร์มการเล่นของเขา เพียงแต่ผมพยายามวางแท็กติกการเล่นที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะก่อนหน้านี้เราไม่สามารถสร้างโอกาสในเกมรุกได้มากเท่าที่ควร ผมจึงลองให้มาร์ก วิดูก้า ยืนในแผงหน้าคู่กับ โอบาเฟมี่ มาร์ตินส์ และไมเคิล ก็เป็นมืออาชีพมาก เขายอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้” กุนซือนิวคาสเซิลกล่าว

ข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215