แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือเร็ว Speed Boat

ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือเร็ว Speed Boatจากครั้งที่แล้ว ที่เราบรรยายถึงการท่องเที่ยวทางทะเลด้วยเรือใหญ่กันมาแล้ว ครั้งนี้เรากลับมาด้วยข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์จริงที่ได้คัดสรร กลั่นกรองออกมาให้คุณ กับการท่องเที่ยวทางทะเลด้วยเรือเร็ว หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Speed Boat ซึ่งครั้งนี้ เราจะบรรยายถึงวิธีการนั่งเรือเร็วให้ทุกคนได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ คุณหลายๆคนคงอาจจะคิดว่า แล้วมันจะต่างกันยังไงล่ะ นั่งเรือก็คือนั่งเรือ จะต่างกันหรอกับการนั่งเรือใหญ่กับเรือเร็ว เราขอบอกได้เลยว่า ต่างกันครับ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ เราได้เตรียมไว้ให้คุณแล้ว ไปกันเลยครับ

การเดินทางโดยเรือเร็ว Speed boat
การท่องเที่ยวทะเลตามเกาะต่าง ๆ โดยใช้เรือเร็ว เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งความรู้สึกและบรรยากาศจะแตกต่างจากเรือใหญ่ค่อนข้างมาก เรือเร็วที่ใช้ในการท่องเที่ยวในฝั่งอันดามันนั้น โดยมากบริเวณท้องเรือจะเป็นรูปตัววี ซึ่งจะแตกต่างจากเรือเร็วฝั่งอ่าวไทย เพราะสามารถที่จะโต้คลื่นลมได้เป็นอย่างดี สามารถทำความเร็วได้ตามต้องการ ลักษณะเรือเป็นเรือชั้นเดียว มีหลังคาผ้าใบ โดยมากจะเป็นเรือ 2 เครื่องยนต์ ขนาดบรรจุ 20-23 คน ปัจจุบันมีขนาดถึง 3 เครื่องยนต์ สามารถบรรจุผู้โดยสารได้ถึง 30-35 คน และอนาคตกำลังจะมีถึง 4 เครื่องยนต์

ข้อควรระวังในการเดินทางโดยเรือเร็ว

ข้อดีในการเดินทางด้วยเรือเร็ว

ข้อเสียในการเดินทางด้วยเรือเร็ว

ถึงอย่างไรก็ดีการเดินทางโดยใช้เรือเร็ว ยังถือว่าเป็นการเดินทางทริปท่องเที่ยวทางทะเลของทะเลอันดามันยังเป็นที่นิยมและสนใจมากพอสมควร ทั้งนี้และทั้งนั้นขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการและ สภาพคลื่นลม ณ. ขณะนั้น

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215