แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

สตูล, สังคมทรุด! 2 ผัวเมียชาวนราฯ หันกลับค้ายาบ้าหาเงินซื้อหนังสือให้ลูกเรียน ( ข่าวสตูล )

ข่าวสตูล : สังคมทรุด! 2 ผัวเมียชาวนราฯ หันกลับค้ายาบ้าหาเงินซื้อหนังสือให้ลูกเรียน
ผู้ต้องหานั่งหน้าเศร้าหลังถูกจับกุม

สองผัวเมียชาวนราธิวาส ผู้ต้องหาค้ายาบ้า สารภาพหาเงินซื้อหนังสือเรียนให้ลูกทั้ง 6 คน ก่อนจนมุมตำรวจสตูล พบประวัติต้องคดีมาแล้ว 3 ครั้ง
เมื่อวันที่ 6 พ.ค.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนภายใต้การนำของ พ.ต.ท.วิเชียร เปล่งฉวี สารวัตร สภ.อ.เมืองสตูล วางแผนล่อซื้อยาบ้าจาก 2 ผัวเมียที่วิ่งรถมาจากจังหวัดนราธิวาส เพื่อส่งมอบยาบ้าภายในบ้านเช่า เลขที่ 4/1 ริมถนนประชาอุทิศ ต.พิมาน อ.เมืองสตูล
โดยใช้เงินสดจำนวน 26,000 บาท ล่อซื้อยาบ้าจำนวน 160 เม็ด สามารถจับกุมและยึดของกลางไว้ได้หลายรายการ ทั้งโทรศัพท์มือถือ และจับกุม นายรูดิง ดอเลาะ อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 103/1 ถ.พนาสณฑ์ ต.บางนาค อ.เมืองนราธิวาส และนางสุณีย์รัตน ณ นคร อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 34/8 ถ.สตูลธานี ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล ไว้ได้
เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เคยต้องคดียาเสพติดในข้อหาร่วมกันจำหน่ายมาแล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยครั้งแรก เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2548 โดยครั้งนั้นยึดยาบ้าได้ 70 เม็ด และต่อมาไปต้องคดียาเสพติดที่ จ.นราธิวาส ก่อนมาจนด้วยการล่อซื้อในครั้งนี้
นางสุณีย์รัตน์ ณ นคร ภรรยาให้การว่าด้วยเหตุที่หันกลับมาจำหน่ายยาบ้าอีกครั้ง เพราะจนปัญญาจะหาเงินให้ลูกทั้ง 6 คน ไปซื้อหนังสือ เสื้อผ้า ในวันเปิดเทอม อีกทั้งธุรกิจที่ทำเปิดร้านคาราโอเกะที่ จ.นราธิวาส ก็ไม่มีแขกทำให้มีรายได้ไม่เพียงพอ จึงตัดสินใจหันกลับมาค้ายาบ้าอีกครั้ง

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215