แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

สตูล, ชาวสตูลติดตามอาการ ?สนธิ? หลังถูกลอบยิง จวกพวกหมาลอบกัด ( ข่าวสตูล )

ข่าวสตูล : ชาวสตูลติดตามอาการ ?สนธิ? หลังถูกลอบยิง จวกพวกหมาลอบกัด

สตูล - ชาวสตูลติดตามให้กำลังใจนายสนธิ ลิ้มทองกุล หายจากการบาดเจ็บโดยเร็ว เชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มเสื้อแดงที่เป็นคนก่อเหตุกลุ่มของทักษิณ กลุ่มคนที่ประกาศจะเล่นใต้ดินอย่างแน่นอน แนะเล่นกันในสภาดีกว่าลอบกัด

วันนี้ (17 เม.ย.) ประชาชนชาวตลาดสดเทศบาลเมืองสตูลหลังทราบข่าวการถูกลอบยิงของนายสนธิ ลิ้มทองกุล เมื่อเช้ามืดวันนี้นั้นต่างพากันตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเฝ้าติดตามการรายงานข่าวทางสถานีโทรทัศน์ถึงอาการอย่างใกล้ชิด หลายคนเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่งบอกว่าบ้านเมืองจะไม่สงบโดยง่าย

นางสมเสียง จันทิปะ อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 100 ถ.พันเจริญวิถี ต.พิมาน อ.เมืองสตูล (แม่ค้าร้านของชำ) กล่าวว่า การถูกลอบยิงของนายสนธิ นั้น เชื่อว่า เป็นเรื่องของการเมืองอย่างแน่นอนเพราะก่อนหน้านี้นายสนธิก็เป็นแกนนำของพันธมิตรแล้วอยู่ๆ ก็มาถูกลอบอย่างนี้ก็ยิงทำให้เชื่อว่ามาจากผลของการเมือง และไม่อยากเห็นการทะเลาะเบาะแว้งกันเลยอยากให้คนไทยมีความสุขในวันสงกรานต์ สงสารในหลวง และหลังจากนี้ ก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีกอยากให้บ้านเมืองอยู่อย่างสงบ

แต่ถึงอย่างไรก็จะติดตามข่าวตลอดว่าอาการของ นายสนธิ จะเป็นอย่างไรส่วนชาวสตูลจะเคลื่อนไหวอย่างไรนั้นก็ต้องรอดูอีกครั้งก่อนว่าจะทำอย่างไรกันดี พร้อมยอมรับว่าทุกครั้งที่ดูข่าวการเมืองอ่านข่าวเครียดทุกครั้งแต่หากขอได้ก็อยากให้เสื้อเหลืองเสื้อแดงอย่าทะเลาะกันเลยเราคนไทยด้วยกัน อย่าเอาเสื้อมาวัดว่าเสื้อเหลืองเสื้อแดงเราคนไทยด้วยกันไม่อยากเห็นภาพแบบนี้อีก

ขณะที่ นายอัมพันธ์ นัทธีเชต อายุ 45 ปี (พ่อค้าขายไข่ไก่ในตลาดสดเทศบาลเมืองสตูล) ยอมรับว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ นายสนธิ นั้น ทำให้รู้สึกเสียใจ และเชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มเสื้อแดงที่เป็นคนก่อเหตุกลุ่มของทักษิณ กลุ่มคนที่ประกาศจะเล่นใต้ดินอย่างแน่นอน เพราะเท่าที่ติดตามข่าวสารก็ไม่มีศัตรูที่ไหน ซึ่งขณะนี้คงจะไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรก่อนจะรอดูอาการของนายสนธิ ว่า ปลอดภัยหรือยัง พร้อมวอนให้คนอยู่เบื้องหลังว่าอย่าเล่นอย่างนี้เลยเพราะมันสกปรกมาเล่นในสภาจะดีกว่า

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215