แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

สตูล, โจรชิงทองสตูลอุกอาจ ห่างป้อม ตร.แค่ 30 เมตร ( ข่าวสตูล )

คนร้ายเมืองสตูลอหังกาวิ่งราวทองกลางวันแสก ๆ ภายในร้านทองห่างป้อมตำรวจเพียง 30 เมตร กวาดทองคำมูลค่า 3 แสนบาทหนีลอยนวล ขณะที่กล้องวงจรปิดเสียพอดี
วันนี้ (13 พ.ค.) เมื่อเวลา 14.30 น. ร.ต.อ.อกนิษฐ หลงแก้ว ร้อยเวร สภ.อ.เมืองสตูลได้รับแจ้งเหตุวิ่งรายทรัพย์ร้านทอง ?ฮัวสิน" เลขที่ 64 ถ. บุรีวานิช ต.พิมาน อ.เมืองสตูล ซึ่งอยู่ห่างจากป้อมตำรวจจราจรเพียง 30 เมตร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนนำกำลังรุดมายังจุดเกิดเหตุ
พบนายณัฐวงศ์ ตันชนะพันธ์ เจ้าของร้านทอง ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ขณะกำลังขายทองอยู่นั้นมีชายหนุ่มอายุประมาณ 40 ปี รูปร่างผอมบาง สวมหมวกแก็ปและนุ่งกางเกงยีนส์ เสื้อยืด ทำทีมาขอดูทองเส้นละ 5 บาท จังหวะนั้นภายในร้านมีลูกค้ามาซื้อทองเพียงคนเดียว และมีหญิงท้องที่เข้ามาจำนำทองพร้อมลูกสาว 2 คนเท่านั้น
โดยคนร้ายขอดูทองเส้นละ 5 บาทครั้งละ 5 เส้น และตนรู้สึกเอะใจจึงใช้มือคว้าทองเอาไว้ ก่อนที่คนร้ายจะผลักตนให้ล้มและกระชากทอง จำนวน 5 เส้น น้ำหนัก 25 บาท มูลค่า 3 แสนบาทหลบหนี และตนได้กระโดดข้ามตู้โชว์ทองกระจก เพื่อจะชิงทองกลับ แต่คนร้ายได้ชักอาวุธปืนจ่อหน้าขู่ไม่ให้วิ่งตาม จากนั้นได้วิ่งขึ้นรถ จยย. ที่จอดรออยู่ด้านข้างร้าน จึงตะโกนให้คนช่วยแต่คนร้ายได้ชักปืนออกมาอีกและวิ่งหนีหายไป
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอข้อมูลจากกล้องวงจรปิด กลับทางร้านปรากฏว่า กล้องวงจรปิดได้เสียมาร่วมสัปดาห์แล้ว ทำให้การติดตามตัวและรูปพรรณสัณฐานล่าช้ายิ่งขึ้น

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215