แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

สตูล, หนุ่มใหญ่สตูล ถูกยิงทิ้งใต้สะพาน ( ข่าวสตูล )

พบศพชายวัย 49 ถูกยิงเสียชีวิตใต้สะพาน เจ้าหน้าที่สาวต่อประเด็นขัดแย้งธุรกิจมืด และเรื่องชู้สาวที่ผู้ตายเข้าไปพัวพันแม่หม้ายรายหนึ่ง
พ.ต.ท.จักรกริช นองมณี สารวัตรเวร สภ.อ.ละงู จ.สตูล ได้รับแจ้งมีคนพบศพที่ใต้สะพานครองน้ำเค็ม รอยต่อ ม.6 , ม.8 บ้านนาพญา ต.ละงู อ.ละงู จึงรายงานผู้บังคับบัญชาในเวลาต่อมา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดชติ ชัยชมพู ผกก.สภ.อ.ละงู พ.ต.ท.นิกร สงค์ขาว รอง ผกก.(ป) สภ.อ.ละงู พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปยังจุดเกิดเหตุ พบศพชายทราบชื่อ นายวาเหตุ สาแลหา อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.5 ต.เขาขาว อ.ละงู สวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว การเกงยีนส์สีดำ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง กระสุนเข้าไปกระจุกอยู่ที่หน้าอกขวาเป็นรูโบ๋ กระสุนฝังใน จากนั้นมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาต่อไป
จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายออกจากบ้านมาประมาณ 2-3 วัน โดยที่ผ่านมามักจะไม่ค่อยอยู่บ้านเที่ยวเตร่ไปเรื่อยๆ โดยจะนั่งตามร้านอาหารเป็นประจำ ไม่มีอาชีพหลักที่แน่นอนและที่ผ่านมาเคยถูกจับคดียาเสพติด คดีค้าผงขาวเมื่อหลายปีที่ก่อน จนติดคุกและพ้นโทษออกมาเมื่อไม่นานมานี้ และเมื่อเร็ว ๆ นี้เคยถูกจับคดีกัญชาและอยู่ระหว่างดำเนินคดี โดยตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นและนำศพไปทิ้งไว้ที่เกิดเหตุ
ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการหักหลังในเรื่องของธุรกิจบางอย่างที่ผู้ตายเข้าไปพัวพัน หรือไม่ก็เป็นเรื่องชู้สาวเนื่องจากมีคนมักพบผู้ตายเข้าไปพัวพันกับแม่หม้ายคนหนึ่ง ซึ่งผัวเก่าอาจจะหึงหวงและตามยิงดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการตายที่แท้จริงต่อไป

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215