แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, ตร.ตรังจับผู้จัดการร้านอาหารขายยาบ้าให้ลูกค้า ( ข่าวตรัง )

เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจับหนุ่มทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารบังหน้า แต่แอบจำหน่ายยาบ้าให้กับลูกค้าและวัยรุ่น ตรวจสอบพบมีของปลอมปนอยู่ด้วย
เมื่อเวลา 00.30 น.วันนี้ (4 พ.ค.) พ.ต.ต.นเรศ นุ้ยโดด สารวัตรสืบสวน สภ.อ.เมืองตรัง พร้อมด้วย ร.ต.อ.พิชัย พงษาปาน รองสารวัตรสืบสวน สภ.อ.เมืองตรัง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปรามยาเสพติด สภ.อ.เมืองตรัง เข้าทำการล่อซื้อยาบ้าจาก นายยงยุทธ ทับทิม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/1 หมู่ที่ 7 ตำบลในควน อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ใต้โรงแรมควีนส์ บนถนนวิเศษกุล ในเขตเทศบาลนครตรัง และเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ร้านอาหารแห่งนี้ ก็เคยถูกจับกุมหญิงค้าประเวณีมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย
ทั้งนี้ จากการสืบสวนทราบมาว่า นายยงยุทธ หรือออย ได้มีพฤติกรรมเป็นผู้จำหน่ายยาบ้า ให้แก่ลูกค้าที่มาเที่ยวภายในร้านอาหารดังกล่าว และยังจำหน่ายให้กับวัยรุ่นทั่วไปด้วย โดยใช้ตำแหน่งผู้จัดการร้านบังหน้า ดังนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการล่อซื้อยาบ้าจากนายออย จำนวน 10 เม็ด ในราคาเม็ดละ 500 บาท รวมเป็นเงิน 5,000 บาท จนกระทั่งเมื่อนายออยนำยามาส่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จับกุมตัว พร้อมกับยาบ้าอีกจำนวน 22 เม็ด ภายในกระเป๋ากางเกง ซึ่งบรรจุอยู่ในหลอดกาแฟปิดหัวท้าย
จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำ นายยงยุทธ ไปค้นภายในรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ขกข-201 ภูเก็ต ซึ่งจอดอยู่ยังลานจอดรถโรงแรมควีนส์ ก็ยังพบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติก อีกจำนวน 98 เม็ด หลอดกาแฟใส 12 หลอด ไฟแช็ก 2 อัน กรรไกร 1 อัน สมุดธนาคารและบัตร ATM ของ 3 ธนาคาร ประกอบไปด้วย ธนาคารกรุงไทย 2 ใบ และธนาคารออมสิน 1 ใบ จึงควบคุมตัวนายออยมาดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
ทั้งนี้ เมื่อมีการนำยาบ้าทั้งหมด 130 เม็ด มาตรวจสอบ ปรากฏว่า มียาบ้าปลอมปะปนอยู่ถึงจำนวน 88 เม็ดด้วยกัน โดยนายออย อ้างว่า รับซื้อยาบ้ามาอีกทอดหนึ่งจากนายน้อง ไม่ทราบชื่อ นามสกุลจริง ซึ่งอาศัยอยู่บริเวณใกล้กับวัดสาริการาม (ไส้กา) ตำบลทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง ราคาเม็ดละ 300 บาท โดยไม่รู้ว่ามียาบ้าปลอมปะปนอยู่ด้วย เพราะไม่เคยทำการตรวจสอบ และยาบ้าทั้งหมดก็มีลักษณะคล้ายกัน คือ เป็นยาบ้าเม็ดสีแดง มีตัวอักษร WY

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215