แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, ตำรวจเมืองตรังรวบวัยโจ๋ตั้งแก๊งปล้นทรัพย์ ( ข่าวตรัง )

เมื่อเวลา 12.30 น.วันนี้ (26 พ.ค.) พ.ต.ต.ภีมพศ น้อมชอบ สารวัตรป้องกันและปราบปราม (สวป.) สภ.อ.เมืองตรัง กล่าวว่า ตนพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ได้นำหมายศาลจังหวัดตรัง และหมายศาลแผนกคดีเยาวชน และครอบครัว จำนวน 2 ฉบับ เดินทางไปจับกุมคนร้ายแก๊งปล้นทรัพย์ นางสาวนิลาวัลย์ คลำทั่ง เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 16พฤษภาคม 2549 ที่ผ่านมา บริเวณถนนเพลินพิทักษ์ ตำบลทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง
สำหรับผู้ต้องหาที่จับกุมตัวได้ในครั้งนี้ มีจำนวน 3 คน ประกอบด้วย นายกิตติ หรือพีท วรรณมาศ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/1 หมู่ที่ 6 ตำบลควนปริง อำเภอเมืองตรัง นายนัฐพร หรือ กุ้ย พิรักษา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ถนนเทศบาล 6 ตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง และนายบอย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 321 หมูที่ 4 ตำบลกำแพง อำเภอละงู จังหวัดสตูล
สืบเนื่องจากก่อนหน้านั้น ได้มีคนร้ายจำนวน 4 คน ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ คริสตัล รอยัล สีดำ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เป็นยานพาหนะ แล้วร่วมกันทำการก่อเหตุปล้นทรัพย์นางสาวนิลาวัลย์ แต่ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาประสบเหตุพอดี จึงพยายามไล่ติดตามจับกุมคนร้ายทั้งหมด แต่ก็หลบหนีได้ โดยทิ้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ คริสตัล รอยัล สีดำ ไว้ในที่เกิดเหตุ
จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สืบหาผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จนทราบว่าเป็นของนายกัมปนาท หัวหิน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 ถนนวัดคลองน้ำเจ็ด ตำบลทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง ซึ่งเป็น 1 ใน 4 คนร้าย และยังหลบหนีอยู่ในขณะนี้ โดยสามารถจับกุมนายกิตติได้ ขณะกำลังรับจ้างทาสีบ้านในพื้นที่ตำบลควนปริง อำเภอเมืองตรัง
ส่วน นายนัฐพรและนายบอยสามารถจับกุมได้ ที่ร้านมาลัยคาราโอเกะ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง
โดยคนร้ายทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกับนายกัมปนาท ที่ยังหลบหนีอยู่ ก่อเหตุดังกล่าวจริง และก่อนหน้านี้เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุปล้นทรัพย์หน้าร้าน 108 ชอป บนถนนท่ากลาง รวมทั้งยังมีอีกหลายครั้งในเขตเทศบาลนครตรัง โดยมีนายกัปนาทเป็นหัวหน้าแก๊ง นอกจากนี้ยังทราบว่า นายกิตตินั้นเพิ่งจะออกมาจากคุกในคดีปล้นทรัพย์เช่นกัน ในขณะที่นายกัปนาทก็มีหมายศาลติดตัวอยู่หลายคดีเช่นกัน

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215