แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, รวบ 4 ผู้ต้องหายิงหนุ่มก่อสร้างที่กันตัง ( ข่าวตรัง )

ตำรวจกันตัง รวบผู้ต้องหาคดียิงหนุ่มใหญ่ อาชีพคนงานรับเหมาก่อสร้างเสียชีวิตได้รวม 4 คน แล้ว หลังหลบหนีเพียงสัปดาห์เดียว
จากกรณีที่ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนลูกซองลอบยิงนายวิโรจน์ ศรีประสิทธิ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 7 ตำบลบ่อน้ำร้อน อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ซึ่งมีอาชีพเป็นคนงานรับเหมาก่อสร้างทั่วไป และกำลังทำงานอยู่ในพื้นที่ตำบลนาบินหลา อำเภอเมืองตรัง โดยหลังจากที่กินข้าวมื้อเย็นแล้วเสร็จ ได้เดินออกมายังบริเวณหน้าบ้านเพื่อซาวข้าวให้สุนัขกิน ก่อนถูกยิงเข้าที่บริเวณหลังและขาจุดละ 1 นัด จนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 6 พฤษภาคม 2549
วันนี้ (13 พ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.ท.นิรัตน์ ปานดำ รองผู้กำกับการ ฝ่ายสืบสวนสอบสวน สภ.อ.กันตัง กล่าวว่า หลังสืบทราบว่า กลุ่มคนร้ายรายนี้เป็นใคร เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.ภอ.กันตัง ก็ได้ประสานกับ ส.ภอ.เมืองตรัง วางแผนเข้าจับกุม 4 ผู้ต้องหา ที่บ้านพักของแต่ละคนทันที นับตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา
โดยผู้ต้องหาประกอบไปด้วย นายสมใจ นุ่นปาน อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง นายสารา นุ่นปาน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 9 ตำบลนาพละ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง นายเอกชัย คงเกิด อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่ 9 ตำบลนาพละ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง และนายชุมพล หิรัญชาติ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 4 ตำบลบ่อน้ำร้อน อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ซึ่งทั้งหมดเป็นคนงานก่อสร้างอยู่สถานที่เดียวกับนายวิโรจน์ ผู้ตาย
พ.ต.ท.นิรัตน์ กล่าวอีกว่า จากจำนวนผู้ต้องหาที่ถูกจับทั้ง 4 คนนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอนุญาตให้ประกันตัวเพียงคนเดียวคือ นายชุมพล หิรัญชาติ เพราะจากการสอบสวนทราบว่า นายชุมพลถูกผู้ต้องหาทั้ง 3 คน บังคับให้บอกเส้นทางเข้าบ้านของนายวิโรจน์ เนื่องจากบ้านนายชุมพลกับผู้ตายอยู่ใกล้กัน ขณะที่ผู้ต้องหาคนอื่นๆ ยังไม่อนุญาตให้ประกันตัว โดยวันเกิดเหตุ นายสมใจ นุ่นปาน ทำหน้าที่เป็นคนขับรถกระบะ และจอดรออยู่ที่บริเวณปากทางเข้าบ้านของผู้ตาย
ในขณะที่นายสารา นุ่นปาน กับนายเอกชัย คงเกิด เป็นผู้เดินเท้าเข้าไปดักซุ่มยิงนายวิโรจน์ แต่ทั้ง 2 คนหลังนี้ ยังไม่ยอมเปิดปากว่า ใครเป็นผู้ลั่นกระสุนยิงใส่ผู้ตาย ส่วนสาเหตุทราบว่า เกิดมาจากปัญหาในเรื่องชู้สาว เนื่องจาก 1 ในผู้ต้องหาได้ไปแอบชอบภรรยาของผู้ตาย นอกจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังสามารถยึดรถกระบะ ที่คนร้ายใช้เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุได้ 1 คัน รวมทั้งอาวุธปืนลูกซองพกสั้น ที่ใช้ในการลงมือสังหารอีก 1 กระบอกด้วย

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215