แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, รปภ.ผับเมืองตรังยิงคู่อริตายหน้าบ้าน ( ข่าวตรัง )

รปภ.ผับดังเมืองหมูย่างเลือดร้อน ชักปืนยิงคู่อริหน้าบ้าน สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องขัดแย้งส่วนตัว ตำรวจออกหมายจับแล้ว
วันนี้ (6 พ.ค.) เมื่อเวลา 02.30 น. ร.ต.อ.ปรีชา รามพูล ร้อยเวรสอบสวน สภ.อ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุยิงกันบริเวณซอยวังชา หรือซอยบริษัท เอไอเอ ประกันภัย จำกัด ซึ่งตั้งอยู่บนถนนห้วยยอด ตำบลทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุลศลสถานตรัง
ที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านเลขที่ 108/150 ซึ่งเป็นอาคารหอพักบ้านหทัย พบศพนายสุวิรัตน์ มณี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ถนนเชื้อแก้วพัฒนา ตำบลบ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีอาชีพเป็นคนงานร้านสุเทพการช่าง ตั้งอยู่ที่ตำบลเขาวิเศษ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง เสียชีวิตในสภาพนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ เนื่องจากคงจะหลบหนีคนร้ายแต่ไม่ทัน โดยมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่กกหูขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด ด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อนๆ บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณหน้าบ้าน ต่อมา 1 ในคนร้ายได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้ตายแล้วขี่รถหลบหนีไป ซึ่งภายหลังทราบชื่อคือ นายปรีชา หมุนแทน อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143 หมู่ที่ 3 ตำบลน้ำผุด อำเภอเมือง จังหวัดตรัง มีอาชีพเป็น รปภ.ประจำสถานบันเทิงชื่อดัง "ลาฟีก้า ผับ" เนื่องจากมีปัญหากับผู้ตายอยู่บ่อยครั้งด้วยเรื่องส่วนตัว ประกอบกับทั้งคู่ก็ยังมีที่พักอาศัยอยู่ใกล้ๆ กันด้วย
พ.ต.อ.จักรภานุ ฤทธิสุนทร ผู้กำกับการ สภ.อ.เมืองตรัง กล่าวว่า ได้ออกหมายจับคนร้ายไปแล้ว ซึ่งเหตุน่าจะเกิดมาจากเรื่องส่วนตัว เพราะเท่าที่สืบทราบมาได้ทั้งผู้ตายและผู้ต้องหารายนี้ มีปัญหาขัดแย้งเกิดขึ้นกันอยู่บ่อยครั้ง แต่เชื่อว่าในเร็วๆ นี้ น่าจะจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215