แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, ยิงเด็ก รง.อาหารแช่แข็งตรัง คว่ำคาโต๊ะขนมจีน ( ข่าวตรัง )

คนร้ายจ่อยิงพนักงานโรงงานอาหารทะเลแช่แข็งเจ็บสาหัสขณะนั่งกินขนมจีน ตำรวจเผยก่อนหน้านี้เคยถูกยิงบาดเจ็บมาแล้ว 1 ครั้ง คาด เป็นฝีมือคู่อริเก่าที่ตามสางบัญชีแค้นส่วนตัว
เมื่อเวลา 07.50 น.วันนี้ (5 พ.ค.) พ.ต.ท.อุทัย ฤทธิรุฒน์ รองผู้กำกับการ ฝ่ายสืบสวนสอบสวน สภ.อ.นาโยง จังหวัดตรัง ได้รับแจ้งมีเหตุพยายามฆ่าเกิดขึ้นบนถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลนาหมื่นศรี จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านค้าขายขนมจีนในหมู่บ้าน
พบชาวบ้านกำลังจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่จำนวนหนึ่ง ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลตรังไปแล้ว ทราบชื่อ คือ นายภิญโญ แก้วสะอาด เป็นชาวบ้านหมู่ที่ 2 ตำบลนาหมื่นศรี อำเภอนาโยง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนออโตเมติก ขนาด 11 มม.เข้าที่บริเวณหน้าท้องและหน้าอก 3 นัด แพทย์ต้องรีบนำเข้าห้อง ไอซียู เพื่อทำการผ่าตัดเป็นการด่วน ซึ่งขณะนี้อาการยัง 50-50 และทางญาติๆ กำลังรอฟังผลกันอย่างโศกเศร้า
พ.ต.ท.อุทัย ฤทธิรุฒน์ รองผู้กำกับการ ฝ่ายสืบสวนสอบสวน สภ.อ.นาโยง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นายภิญโญ ได้มานั่งกินขนมจีนยังร้านที่เกิดเหตุ เพื่อมารอรถสองแถวไปทำงานยัง บริษัท ตรังชัวร์ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาหารทะเลแช่แข็ง จนกระทั่งมีคนร้าย จำนวน 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ สี และหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าร้าน
โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์จำได้ว่า คนขับสวมหมวกนิรภัย ส่วนคนนั่งซ้อนท้าย มีลักษณะผมน้อย หัวเถิก และรูปร่างสันทัด ซึ่งก็เป็นผู้ที่ได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงใส่นายภิญโญ หลายนัดติดต่อกัน แล้วขี่รถหลบหนีไปตามเส้นที่มุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองตรัง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุน จำนวน 6 นัด ตกอยู่ด้วย
รองผู้กำกับการ ฝ่ายสืบสวนสอบสวน สภ.อ.นาโยง กล่าวอีกว่า นายภิญโญ ผู้บาดเจ็บรายนี้นั้นทราบว่า เคยถูกคู่อริยิงมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอสิเกาและเพิ่งจะออกมาจากโรงพยาบาลเมื่อเดือนที่แล้ว
สำหรับประเด็นของการยิงในครั้งนี้ น่าจะมาจากเรื่องส่วนตัวของ นายภิญโญ แต่ไม่น่าจะเป็นเรื่องงาน เพราะหน้าที่ที่ทำก็เป็นเพียงแค่งานรับจ้างเท่านั้น จึงน่าจะเป็นคู่อริเก่าที่ตามกลับมาล้างแค้น อันสืบเนื่องจากครั้งก่อนก็เป็นได้ ซึ่งขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามตัวคนร้ายมาสอบสวนแล้ว

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215