แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

กระบี่, ยิงถล่มดับเฒ่าเซียนพนัน ( ข่าวกระบี่ )

กระบี่ - ยิงถล่มเฒ่าเซียนพนันด้วยปืนคาร์บินดับคาที่ ขณะกลับจากร่วมงานศพ

วันนี้ (16 เม.ย.) พ.ต.ท.นัฐจักร ชุ่มจำรัส สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 110 หมู่5 ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ไพบูลย์ จาดโต รองผกก.สส. พ.ต.ท.เฉลิมชัย ชัยเสริมสวัสดิ์ รองผกก.ปป. และพ.ต.ต.ยุทธศักดิ์ นุสรรินย์ สวป. สภ.เหนือคลอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลเหนือคลอง และหน่วยกู้ภัย สภ.เหนือคลอง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายจำนงค์ ห่อคุณ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว สภาพศพนอนตะแคงซ้ายจมกองเลือด อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว สวมกางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนคาร์บินที่บริเวณศีรษะกระสุนทะลุหน้าฝาก 1 นัด และลำตัว รวม 5 นัด ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนคาร์บิน ตกอยู่รวม 6 ปลอก ทางเจ้าหน้าจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้กลับมาจากร่วมงานศพในหมู่บ้านใกล้เคียง ขณะที่จะเดินเข้าบ้าน ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนคาดว่ามาดักซุ่มรออยู่ก่อน ใช้อาวุธปืนคาร์บิน กระหน่ำยิงผู้ตายรวม 6 นัด เสียชีวิตคาที่ ก่อนคนร้ายหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นขัดแย้งส่วนตัว รวมทั้งขัดแย้งเรื่องการพนัน เนื่องจากผู้ตายเป็นคนชอบเล่นการพนันและตระเวนเล่นตามงานศพต่างๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนต่อไป

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215