แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ภูเก็ต, ภูเก็ตพลาดแชมป์ตะกร้อในกีฬา อบจ.ใต้ - ปีหน้ากระบี่เป็นเจ้าภาพ ?ขนาบน้ำเกมส์? ( ข่าวภูเก็ต )

ข่าวภูเก็ต : ภูเก็ตพลาดแชมป์ตะกร้อในกีฬา อบจ.ใต้ - ปีหน้ากระบี่เป็นเจ้าภาพ ?ขนาบน้ำเกมส์?
อบจ.ภูเก็ตคว้าถ้วยรองชนะเลิศวอลเลย์บอล ในการแข่งขันกีฬาอบจ.ภาคใต้

อบจ.ภูเก็ต พลาดแชมป์ตะกร้อสมัยที่ 3 ให้กับประจวบคีรีขันธ์ ขณะที่ อบจ.กระบี่ เตรียมเป็นเจ้าภาพครั้งต่อไปใน ?ขนาบน้ำเกมส์?
นายสุเทพ เทพสกุล รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต (อบจ.ภูเก็ต) เปิดเผยภายหลังการแข่งขันกีฬา อบจ.คัพ ภาคใต้ ครั้งที่ 6 ลำพูเกมส์ ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 25-29 เมษายน 2549 ว่า ในส่วนของ อบจ.ภูเก็ตนั้น ได้ส่งทีมสมาชิก อบจ.ข้าราชการ พนักงาน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ทั้ง 9 ประเภท
ประกอบด้วย การแข่งขันฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด เปตอง เซปักตะกร้อ บาสเกตบอล ฟุตซอล กีฬาพื้นบ้านชักเย่อและวิ่งกระสอบ โดยในปีนี้ทีมจาก อบจ.ภูเก็ต ถึงแม้จะไม่สามารถรักษาตำแหน่งแชมป์ในการแข่งขันเซปักตะกร้อมาครองได้เป็นสมัยที่ 3 ก็ตาม แต่ก็ครองแชมป์อยู่ในอันดับที่ 2 รองจาก อบจ.ประจวบคีรีขันธ์
นอกจากนี้ อบจ.ภูเก็ต ยังสามารถคว้าถ้วยรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง บาสเกตบอลชาย เปตองชาย ส่วนการแข่งขันวิ่งกระสอบคว้าถ้วยรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ในประเภท 4 X 25 เมตร ชาย
สำหรับการแข่งขัน ?กีฬา อบจ.คัพ ภาคใต้? ครั้งที่ 7 นั้น จะทำการแข่งขันกันที่ จ.กระบี่ โดย อบจ.กระบี่ เป็นเจ้าภาพ ใช้ชื่อว่า ?ขนาบน้ำเกมส์?

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215