แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ภูเก็ต, คนภูเก็ตรวยอื้อขนเงินซื้อทวีสินวันแรก12ล. ( ข่าวภูเก็ต )

คนภูเก็ตรวยอื้อขนเงินซื้อสลากออมทรัพย์ทวีสินวันแรกกว่า 12 ล้านบาท คาดวันที่ 2 ไม่น้อยหน้า
วันนี้ (9 พ.ค.) นางชฎา สารมาส ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ สาขาจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงการเปิดขายสลากออมทรัพย์ทวีสินครบรอบ 41 ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์วันแรกในส่วนของจังหวัดภูเก็ตว่า สำหรับการเปิดขายสลากออมทรัพย์ทวีสินวันแรกของจังหวัดภูเก็ต เป็นไปด้วยความคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงปิดเวลาทำการของธนาคาร โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้าไปจองสลากอมทรัพย์ทวีสินจำนวนมากจนแน่นที่ทำการธนาคาร
ส่วนการเปิดขายวันที่ 2 เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจากสังเกตได้จากการจองของวันแรกพบว่าแม้จะเกือบหมดเวลาทำการของธนาคารแล้วยังคงมีประชาชนมาแจ้งความจำนงขอจองจำนวนมาก
สำหรับการเปิดจองสลากออมทรัพย์ในครั้งนี้ได้รับความสนใจมากกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากเงินรางวัลที่ได้รับมากกว่าที่ผ่านมาโดยมีเงินรางวัลสูงถึง 20 ล้านบาท และมีการจับรางวัลทุกเดือน ผู้ที่ซื้อมีสิทธิถูกรางวัลถึง 36 ครั้งทำให้ประชาชนจองสลากออมทรัพย์ทวีสินกันเป็นจำนวนมาก
นางชฎา กล่าวต่อว่า สำหรับการเปิดจองสลากออมทรัพย์ทวีสินในครั้งนี้ ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ สาขาภูเก็ตได้รับยอดมาจำนวน 200 ล้านบาท โดยในวันแรกมีการเปิดจองไปแล้วจำนวน 12 ล้านบาท ยอดที่จองมีตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักล้านบาทและคาดว่ายอดจองจะเป็นไปตามเป้าที่วางไว้

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215