แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ภูเก็ต, ?ศรีญาดา? ยืนยันยังพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง ( ข่าวภูเก็ต )

ว่าที่ ส.ส.พรรค ทรท.เขต 1 ระบุ ไม่ขอแสดงความคิดเห็น แต่พร้อมที่จะลงสู้ศึกเลือกตั้ง ขณะที่ประชาชนพอใจมติ
ทันตแพทย์หญิง ศรีญาดา ปาลิมาพันธ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักไทย เขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 1 ในการเลือกตั้งรอบที่ 2 ด้วยคะแนน 7,900 กว่าคะแนน กล่าวภายหลังศาลวินิจฉัย เรื่องของการเลือกตั้งว่าไม่เป็นไปตามกฎหมาย และทำให้การเลือกตั้งในวันที่ 2 เม.ย.2549 เป็นโมฆะ ว่า ไม่อยากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้ง 2 ประเด็น เพราะเป็นเรื่องของพรรคที่จะดำเนินการต่อไป
อย่างไรก็ตาม โดยส่วนตัวเชื่อว่า การเลือกตั้ง เป็นการอาสาที่จะเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชน โดยผู้สมัครรับเลือกตั้งจะต้องมีความพร้อมตลอดเวลา และย้ำอีกว่า พร้อมลงสมัครแบบแบ่งเขตเลือกตั้ง ในการเลือกตั้งครั้งหน้าแน่นอน
นายสรายุทธ มัลลัม ประชาชนรายหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า การวินิจฉัยของศาลเป็นสิ่งที่เหมาะสมแล้ว เพราะจะเป็นการแก้วิกฤตได้ครบถ้วนในทุกๆ เรื่อง ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพันธมิตรฯที่ถูกฟ้องร้อง เรื่องของการเลือกตั้งที่ กกต.ทำผิดกฎหมายจัดการเลือกตั้งไม่เป็นธรรม พอรากถูกถอนใบก็ร่วงตามไปด้วย เรื่องทั้งหมดก็จะจบลง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก และเป็นมติใหม่ที่เกิดขึ้น แม้จะต้องถอยหลังอีกก้าวแต่ก็เป็นก้าวที่มั่งคง

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215