แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
Travel & Trips : ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆใน อันดามัน

ท่องเที่ยว ในรูปแบบ ผจญภัย : การล่องแก่ง

ท่องเที่ยว ในรูปแบบ ผจญภัย : การล่องแก่งการล่องแก่ง เป็นกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถของนักท่องเที่ยวอย่างหนึ่ง ในกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ถ้าคุณเป็นคนชอบความท้าทาย ชอบสัมผัสธรรมชาติ ชอบเดินป่าละก็ ล่องแก่งเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด แก่งต่างๆ ที่มีอยู่ในประเทศไทยมีอยู่มากมาย มีตั้งแต่ง่ายมาก จนกระทั่งยากสุดๆ การที่ได้ล่องแก่งที่ใดที่หนึ่งนั้น เป็นเหมือนเกียรติประวัติแก่ผู้ที่ได้ผ่านแก่งนั้นๆมาแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม ท่องเที่ยว ในรูปแบบ ผจญภัย : การล่องแก่ง

ท่องเที่ยว ในรูปแบบ ผจญภัย : เกาะไข่นอก, เกาะไข่นุ้ย

ท่องเที่ยว ในรูปแบบ ผจญภัย : เกาะไข่นอก, เกาะไข่นุ้ยเกาะไข่นอก และ เกาะไข่นุ้ย นั้น เป็นเกาะที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทั้งปี ใช้เวลาในการเดินทางน้อย และสามารถเลือกมุมหลบคลื่นลมได้ มีหาดทรายและน้ำทะเลที่ใสสะอาด ฝูงปลาสวยงามหลากหลายนานาชนิดให้เราได้เพลิดเพลินสนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพวกเด็กๆ ถือว่าเป็นอีกเกาะหนึ่งที่เหมาะแก่การพักผ่อนเล่นน้ำ ในรูปแบบไปเช้าเย็นกลับเพราะไม่มีสถานที่พักใดๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม ท่องเที่ยว ในรูปแบบ ผจญภัย : เกาะไข่นอก, เกาะไข่นุ้ย

ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือเร็ว Speed Boat

ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือเร็ว Speed Boatข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์จริงที่ได้คัดสรร กลั่นกรองออกมาให้คุณ กับการท่องเที่ยวทางทะเลด้วยเรือเร็ว หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Speed Boat ซึ่งครั้งนี้ เราจะบรรยายถึงวิธีการนั่งเรือเร็วให้ทุกคนได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ คุณหลายๆคนคงอาจจะคิดว่า แล้วมันจะต่างกันยังไงล่ะ นั่งเรือก็คือนั่งเรือ จะต่างกันหรอกับการนั่งเรือใหญ่กับเรือเร็ว เราขอบอกได้เลยว่า ต่างกันครับ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ เราได้เตรียมไว้ให้คุณแล้ว ไปกันเลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือเร็ว Speed Boat

ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือใหญ่

ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือใหญ่ฝั่งทะเลของไทยเรานั้นมี 2 ด้าน คือฝั่งทะเลด้านอ่าวไทย และฝั่งทะเลด้านอันดามัน ซึ่งทะเลทั้งสองฝั่งมีเสน่ห์และความแตกต่างกัน ซึ่งในที่นี้จะกล่าวถึงแต่ฝั่งทะเลอันดามัน เพราะเกาะภูเก็ตอยู่ทางฝั่งทะเลอันดามัน การเดินทางมาท่องเที่ยวทะเลฝั่งอันดามันสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงที่เหมาะสมและได้รับความนิยมมากคือช่วงตั้งแต่ เดือนกรกฎาคม ถึง พฤษภาคม ซึ่งจะอยู่ในช่วงที่ไม่มีมรสุม

ข้อมูลเพิ่มเติม ท่องเที่ยว ทางทะเล : เดินทางด้วยเรือใหญ่

ข้อมูล ท่องเที่ยว หมู่เกาะพีพี

ข้อมูล ท่องเที่ยว หมู่เกาะพีพีหมู่เกาะพีพี เป็นหมู่เกาะอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก อยู่ในตำบลอ่าวนาง เขตอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ มีระยะทางระหว่างจากจังหวัดกระบี่ประมาณ 42 กิโลเมตร และห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 40 กิโลเมตร บางคนอาจคิดว่า หมู่เกาะพีพีนั้นเป็นเพียงเกาะๆเดียวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดพังงา เพราะคนไทยชอบพูดกันสั้นๆว่าเกาะพีพี แต่ความจริงแล้ว หมู่เกาะพีพีประกอบด้วยเกาะต่าง ๆ รวมกัน 6 เกาะ ซึ่งประกอบด้วย เกาะพีพีดอน เกาะพีพีเล เกาะบิด๊ะนอก เกาะบิด๊ะใน เกาะยูง เกาะไผ่

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูล ท่องเที่ยว หมู่เกาะพีพี

การเดินทาง ท่องเที่ยว การมาเยือนเกาะ ภูเก็ต

การเดินทาง ท่องเที่ยว การมาเยือนเกาะ ภูเก็ตการเดินทางมาภูเก็ต สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง และปัจจุบันนี้เส้นทางหลวงสายภาคใต้ ถือว่าการเดินทางนั้น สะดวกกว่าในอดีตและใช้เวลาในการเดินทางที่สั้นลง ทำให้ปัจจุบันการเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะภูเก็ต จึงมีความหลากหลาย รวมไปถึง การเดินทางโดยรถไฟ ที่ใครๆก็คาดไม่ถึงว่า เป็นการเดินทางที่สบายและประหยัดมากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม การเดินทาง ท่องเที่ยว การมาเยือนเกาะ ภูเก็ต
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215