แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, รวบหนุ่มชาวสวนยางจำหน่ายยาบ้า400เม็ด ( ข่าวตรัง )

ข่าวตรัง : รวบหนุ่มชาวสวนยางจำหน่ายยาบ้า400เม็ด

ตรัง-ตำรวจสภ.เมืองตรังแถลงข่าวจับกุมหนุ่มสวนยางจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่พบของกลางเป็นยาบ้ากว่า400เม็ดรับสารภาพทำมาแล้วกว่า1ปีตร.ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)และยาเสพติดให้โทษประเภท5(กัญชา)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

วันที่ 5 พ.ค.52 เวลา11.30น.พ.ต.ต.ณฐาภพพงศาปานสารวัตรสืบสวนปราบปรามสภ.เมืองตรังแถลงข่าวการจับกุมตัวนายกิตติชัยหรือชรอังสุศิลป์อายุ27ปีอยู่บ้านเลขที่13ม.4ต.ควนปริงอ.เมืองตรังซึ่งมีอาชีพรับจ้างกรีดยางพาราในพื้นที่บ้านท่าจีนต.บางรักอ.เมืองตรังหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนปราบปรามนำหมายค้นของศาลจ.ตรังเข้าตรวจค้นบ้านเช่าเลขที่22/8ม.2ต.โคกหล่ออ.เมืองตรังซึ่งมีนายกิตติชัยผู้ต้องหาเป็นผู้เช่า

ทั้งนี้สืบเนื่องจากได้รับแจ้งจากสายลับว่านายกิตติชัยผู้ต้องหามีพฤติกรรมจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นทั้งในพื้นที่อ.เมืองตรังและอ.ใกล้เคียงเช่นอ.ห้วยยอดอ.ย่านตาขาวซึ่งจากการตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงินจำนวน2ถุงถุงละ200เม็ดรวมยาบ้าจำนวน400เม็ดโดยซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ตที่ผู้ต้องหาสวมใส่

นอกจากนั้นยังสามารถตรวจค้นพบยาบ้าที่ห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีน้ำเงินอีกจำนวน2เม็ดและกัญชาชนิดอัดแท่งหนักประมาณ122กรัมที่ห่อด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์จำนวน1ห่อซึ่งซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านเช่าพร้อมกับโทรศัพท์มือถือจำนวน1เครื่องเงินสดจำนวน2,500บาทและรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นโคโรลล่าสีขาวหมายเลขทะเบียนฮ-3194กรุงเทพมหานครก่อนนำตัวนายกิตติชัยผู้ต้องหามาดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)และยาเสพติดให้โทษประเภท5(กัญชา)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายกิตติชัยให้การรับสารภาพว่าได้รับยาบ้ามาจากเอเยนต์อีกทอดหนึ่งก่อนที่นำมาจำหน่ายต่อให้กับกลุ่มวัยรุ่นที่รู้จักและกลุ่มเครือข่ายทั่วไปทั้งในพื้นที่อ.เมืองตรังและอ.ใกล้เคียงตั้งแต่ครั้งละ10เม็ดไปจนถึงนับ1,000เม็ดซึ่งทำมาแล้วกว่า1ปีส่วนรถยนต์เก๋งที่ถูกตรวจยึดเป็นของกลางนั้นเป็นของคนรู้จักที่นำมาจำนำโดยแลกกับยาบ้าจำนวน10เม็ดก่อนที่จะมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215