แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, ตร.จับหนุ่มใหญ่ขับรถสิบล้อขนยาบ้า 200 เม็ด ( ข่าวตรัง )

ข่าวตรัง : ตร.จับหนุ่มใหญ่ขับรถสิบล้อขนยาบ้า 200 เม็ด

ตำรวจชุดปรามปราบยาเสพติด สภ.ตรัง เข้าจับกุมหนุ่มใหญ่มีอาชีพขับรถสิบล้อ พร้อมของกลางยาบ้า 200 เม็ด ผู้ต้องหาสารภาพรับของมากจากกรุงเทพฯ ขายลูกค้ารายย่อยในพื้นที่

วันที่ 3 พ.ค.52 ร.ต.อ.สมโชค ชาญชัย หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ได้นำกำลังเข้าทำการจับกุมตัว นายวิรัช ณ พัทลุง อายุ 44 ปี ซึ่งมีอาชีพขับรถบรรทุกสิบล้อ อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ที่ 4 อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง พร้อมของกลางเป็นยาบ้า ชนิดสีส้ม จำนวน 200 เม็ด โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง รถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ก-3067 ตรัง พร้อมกับเงินสดที่ใช้ในการล่อซื้อ จำนวน 38,000 บาท

จากการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น นายวิรัช ให้การรับสารภาพว่า ได้รับยาบ้าดังกล่าวมาจาก นายเซี้ยง ไม่ทราบนามสกุล จากกรุงเทพมหานคร โดยจะส่งมากับรถทัวร์โดยสาร สายกรุงเทพฯ-ตรัง จากนั้น ตนจะไปรับยาบ้าดังกล่าวเพื่อนำส่งให้กับลูกค้ารายย่อยในพื้นที่จังหวัดตรัง และจะได้รับค่าจ้างในการไปรับยาบ้าครั้งละ 1,000-2,000 บาท

ร.ต.อ.สมโชค ชาญชัย หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดตรัง กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามพฤติกรรมของ นายวิรัช มานานแล้ว เนื่องจากสืบทราบจากสายลับว่า นายวิรัช เป็นผู้รับยาบ้ามาจากพื้นที่กรุงเทพมหานคร และจะเป็นคนโอนเงินค่ายาบ้าให้กับหัวหน้าใหญ่กลับไปครั้งละ 3-5 ล้านบาท ดังนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วางแผนล่อซื้อและจับกุมตัว นายวิรัช ได้ ที่ปั๊มเชลล์ ถนนห้วยยอด ในเขตเทศบาลนครตรัง

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215