แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ตรัง, รวบชายชู้ร่วมกันฆ่าสามีหวังฉกภรรยาคนอื่น ( ข่าวตรัง )

ตรัง - เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมหนุ่มทุ่งสง แอบเป็นชู้กับเมียชาวบ้านแล้ววางแผนร่วมกันเพื่อจะฆ่าสามี แต่ไม่ตายทำให้ความแตกถูกจับกุมในที่สุด ความฝันที่จะอยู่ด้วยกันพังทลาย ด้านฝ่ายหญิงยังหนีการจับกุม

วันนี้ (7 เม.ย.) เมื่อเวลา 09.30 น. ร.ต.อ.สมนึก ดำแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านหนองตรุด อำเภอเมือง จ.ตรัง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหมายจับของศาลจังหวัดตรัง เข้าจับกุม นายจรูญ หรือรูญ แก้วไทย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 3 ตำบลท่าสะบ้า อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง ซึ่งมีอาชีพรับจ้างทำงานก่อสร้าง ได้ในพื้นที่หมู่ที่ 3 บ้านนาไม้ไผ่ ตำบลทุ่งสง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2550 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นายจรูญ ผู้ต้องหา ได้ร่วมกับ นางประไพพัฒน์ นุ่นทอง อายุ 33 ปี ที่กำลังยังคงหลบหนีการจับกุมอยู่ในขณะนี้ ร่วมกันล่อลวง นายเกษตร นุ่นทอง อายุ 35 ปี สามีของนางประไพพัฒน์ไปที่บริเวณริมถนนสายบ้านสันตัง หมู่ที่ 8 ตำบลหนองตรุด อำเภอเมืองตรัง แล้วนายจรูญได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณหน้าท้องและลำคอนายเกษตร จำนวน 6 แผลจนบาดเจ็บสาหัส แต่ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เข้าใจว่า นายเกษตร คงจะเสียชีวิตแล้ว จึงได้แยกย้ายกันหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม นายจรูญ ผู้ต้องหา ได้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมอ้างว่าในการลงมือกระทำการดังกล่าวนั้น มีมูลเหตุอันเนื่องมาจากสาเหตุเรื่องชู้สาว หลังจากที่ตนเองได้ไปหลงรักและได้คบหากับ นางประไพพัฒน์ จากนั้น ได้ร่วมกับภรรยาของผู้เสียหายคิดที่จะฆ่า นายเกษตร เพื่อที่ทั้งสองจะได้ครองคู่อยู่ด้วยกัน แต่กลับต้องมาถูกจับกุมตัวดังกล่าว

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215