แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

กระบี่, รู้สาเหตุการตายของนักเที่ยวสาวใหญ่ชาวสวิสวันนี้ ( ข่าวกระบี่ )

กระบี่ - แพทย์โรงพยาบาลกระบี่ แถลงผลการพิสูจน์หาสาเหตุการตายของนักท่องเที่ยวสาวใหญ่ชาวสวิตเซอร์แลนด์ จากสถาบันนิติเวชฯ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ยังไม่ถึงมือ คาดวันนี้ (8 พ.ค.) รู้แน่

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดกระบี่ ถึงความคืบหน้ากรณีมีคนพบศพผู้หญิงชาวต่างชาติ ชื่อ นางสาวอีดิท จังเกน (EDITH JUNGEN) อายุประมาณ 41 ปี เป็นชาวสวิตเซอร์แลนด์ นอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าหาดนพรัตน์ธารา ตรงหน้าโรงแรมชาญา รีสอร์ท หมู่ที่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2552 ที่ลำคอมีสายสะพายกระเป๋าผูกติดอยู่ ส่วนที่หน้าผากมีรอยแผลถลอกเล็กน้อย เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง แต่ยังไม่สามารถระบุการตายที่แน่ชัดได้ ระบุได้แต่เพียงว่า การตายไม่ได้เกิดจากสาเหตุการถูกทำร้าย หรือข่มการขืน

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (8 พ.ค.) นายแพทย์คมกริบ ภู่กฤติยาคามี ผอ.โรงพยาบาลจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า สำหรับการส่งศพนางสาวอีดิท จังเกน (EDITH JUNGEN) เป็นนักท่องเที่ยวชาวสวิตเซอร์แลนด์ ที่เสียชีวิตหน้าหาดนพรัตน์ธารา ไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

ขณะนี้ทางสถาบันนิติเวชฯ ยังไม่ได้แจ้งให้ทางโรงพยาบาลกระบี่ทราบว่า สาเหตุการตายที่แน่ชัดเกิดจากสาเหตุใด เข้าใจว่า สถาบันนิติเวชฯ คงจะทำการตรวจอย่างละเอียด ก่อนที่จะแจ้งให้ทางโรงพยาบาลกระบี่ทราบ และคาดว่าในวันนี้ (8 พ.ค.) คงจะทราบผล

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215