แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

กระบี่, แก๊งหนุ่มสาวตระเวนลักรถ ( ข่าวกระบี่ )

แก๊งหนุ่มสาว ตระเวนก่อเหตุลักรถ อ้างตกงาน รถโดนยึด

วันที่ 4 พ.ค.52 พ.ต.ท.ชัชวาล นิลจันทร์ สว.กลุ่มงานสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ทางกลุ่มงานสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ ได้รับแจ้งจากสายตรวจ 191 ว่า มีเจ้าทุกข์ได้เข้าแจ้งความว่ารถจักรยานยนต์ฮ้อนด้าคลิก สีขาว ทะเบียน กลษ ทะเบียน 257 จอดอยู่ข้างบ้านเลขที่ 108/5 ถนนฤกษ์เกษม ชอย 1 ต.ปากน้ำ อ.เมือง ได้หายไปโดยมีวัยรุ่นหนุ่มสาว ได้ขโมยไปหลบหนีไปตามเส้นทางถนนสายอุตรกิจ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนออกติดตาม จนจับกุมคนร้ายได้ จำนวน 2 คน ทราบชื่อนายนัฐวุฒิ สิงห์เทียน อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 164/12 ม.11 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง พร้อมแฟนสาว ชื่อ นางสาวลัดดาวัลย์ ขานกระโทก อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 ม.13 ต.สระตะเคียน อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ได้ที่บ้านพักเลขที่ 194/2 ถนนร่วมใจชน ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่

พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์จำนวน 4 คัน มีรถจักรยานยนต์ฮ้อนด้าคลิกสีขาว ทะเบียน กลษ 275 กระบี่ รถจักรยานยนต์ฮ้อนด้าคลิกสีน้ำเงิน ทะเบียน กรพ 533 กระบี่ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ สีขาว ทะเบียน ป้ายแดง 577 กระบี่ และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสีส้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จึงแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์รถจักรยานยนต์โดยมีการไตรตรองเอาไว้ก่อน พร้อมควบคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองกระบี่

สอบปากคำในเบื้องต้น ทั้ง 2 ให้การรับสารภาพว่า ตนทั้ง 2 คนเป็นแฟนกัน อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 3 เดิอน หลังจากที่ตกงาน รถที่ได้ไปซื้อดาวน์ไว้กับบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัด ก็ถูกทางบริษัทยึดคืน จึงได้ยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนไปขับตระเวนออกลักรถจักรยานยนต์เพื่อนำมาไว้ใช้ ได้จำนวน 4 คัน แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับได้ในที่สุด

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215