แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

กระบี่, ชนประสานงาที่กระบี่ดับ6เจ็บ2 ( ข่าวกระบี่ )

ข่าวกระบี่ : ชนประสานงาที่กระบี่ดับ6เจ็บ2

กระบี่-รถกระบะชนประสานงาตาย6รายบาดเจ็บสาหัส2ราย

เมื่อเวลา10.30น.วันนี้(28เม.ย.)พ.ต.ท.ปรีชาผลน้ำผึ้งสารวัตรเวรสอบสวนสภ.คลองท่อมจ.กระบี่รับแจ้งเหตุรถชนประสานงากันเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ6คนเหตุเกิดที่บริเวณถนนเพชรเกษมม.2ต.ห้วยน้ำขาวอ.คลองท่อมจ.กระบี่หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองท่อมหน่วยกู้ภัยอบต.คลองท่อมใต้หน่วยกู้ภัยอบต.คลองท่อมเหนือและหน่วยกู้ภัยไต้เต็กตึ้งลำทับร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนเพชรเกษมห่างจากทางแยกไปท่าเรือหัวหินอ.เกาะลันตาประมาณ1กิโลเมตรพบรถกระบะอีซูซุยี่ห้อดีแมคซ์สี่ประตูสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียนกข5017กระบี่จอดเสียหลักอยู่ในคูระบายน้ำสภาพด้านหน้ารถและด้านขวาพังยับทั้งแถบห่างกันประมาณ20เมตรภายในคูระบายน้ำฝั่งเดียวกันพบรถกระบะโตโยต้าวีโก้สีบรอนซ์หมายเลขทะเบียนกค8177กระบี่ด้านหน้ารถจอดคาต้นไม้อยู่ในสภาพพังยับทั้งคันตรวจสอบภายในรถทั้ง2คันพบเพียงกองเลือดส่วนผู้เสียชีวิตจำนวน6คนและบาดเจ็บทราบว่าถูกนำส่งโรงพยาบาลคลองท่อมไปก่อนหน้านี้

ประกอบด้วยนายประสินผลแรกอายุ27ปีอยู่บ้านเลขที่145ม.2ต.คลองท่อมใต้อ.คลองท่อมจ.กระบี่นางเอิบทองทิพย์อายุ68ปีอยู่บ้านเลขที่6/6ม.2ต.คลองท่อมใต้นางสุภาบุญชิตอายุ44ปีบ้านเลขที่143ม.2ต.คลองท่อมใต้เด็กชายภาคภูมิผลแรกอายุ12ปีอยู่บ้านเลขที่145ม.2ต.คลองท่อมใต้เด็กหญิงอนงค์นาถชาติไทยอายุ6ขวบและเด็กหญิงกชกรชาติไทยสองพี่น้องอยู่บ้านเลขที่143/11ม.2ต.คลองท่อมใต้อ.คลองท่อมจ.กระบี่และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก2คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกระบี่ทราบชื่อคือนางสาลิกาทองทิพย์อายุ36ปีอยู่บ้านเลขที่145ม.2ต.คลองท่อมใต้และนายจีรพงศ์ทำสวนอายุ19ปีอยู่บ้านเลขที่96ม.8ต.ห้วยน้ำขาวอ.คลองท่อม

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายประสินผู้ตายได้ขับรถกระอีซูซุดีแมคซ์สี่ประตูสีดำทะเบียนกข5017กระบี่ขับมุ่งหน้าไปทางจังหวัดตรังโดยมีผู้โดยสารมาในรถ6คนซึ่งเสียชีวิต5คนโดยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะโตโยต้าวีโก้สีบรอนซ์ซึ่งมีนายจีรพงศ์ทำสวนอายุ19ปีอยู่บ้านเลขที่96ม.8ต.ห้วยน้ำขาวอ.คลองท่อมขับมาโดยลำพังวิ่งสวนข้ามเลนมาด้วยความเร็วสูงและเกิดพุ่งชนกันอย่างจังทำให้รถทั้งสองคันกระเด็นลงข้างทางเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าวส่วนนายจีรพงศ์ทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศรีษะถูกนำตัวไปรักษาในจังหวัดตรังเบื้องต้นคาดว่าคนขับหลับในซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวมาสอบสวนต่อไป

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215