แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ระนอง, ระนองอยู่สายร่วมอันดามันแบ่งสายฟุตบอล ?ระนองเกมส์? คัดเลือกภาค 4 ( ข่าวระนอง )

ระนอง - จังหวัดระนองอยู่สายร่วมกับกระบี่ สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต จากการจับสลากแบ่งสายกีฬาฟุตบอล “ระนองเกมส์” คัดเลือกภาค 4

นายพรรณภพ อุ่นเสียม ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดระนอง เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดระนอง จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 38 คัดเลือกภาค 4 “ระนองเกมส์” ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม- 4 มิถุนายน 2552 สำหรับการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ประเภท ทีมชาย มี 9 จังหวัด

ผลการจับสลากแบ่งสาย ดังนี้ สาย ก ประกอบด้วย นครศรีธรรมราช ปัตตานีนราธิวาส และยะลา สาย ข ประกอบด้วย กระบี่ สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต และระนองแต่ละสายแข่งขันแบบพบกันหมด ทีมที่ชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนโดยทีมจังหวัดตรังไม่ต้องคัดเลือกทำการแข่งขันเนื่องจากได้สิทธิในฐานะเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 38

นายพรรณภพ กล่าวว่า ส่วนฟุตบอลประเภท ทีมหญิง มี 6 จังหวัด คือ ชุมพรพังงา พัทลุง นครศรีธรรมราช และสุราษฎร์ธานี แข่งขันแบบพบกันหมดทีมที่มีคะแนนอันดับ 1 และ 2 ได้สิทธิเป็นตัวแทนโดยทีมจังหวัดตรังไม่ต้องคัดเลือกทำการแข่งขันทั้ง 2 ประเภท ทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2552 ณสนามกีฬากลางและสนามเทศบาลเมืองระนองสำหรับคู่เปิดสนามภายหลังพิธีเปิดวันที่ 25 พฤษภาคม ระนองเจ้าภาพ พบกับภูเก็ต เริ่มการแข่งขันเวลา 18.00 น.

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215