แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ระนอง, ชาวระนองร่วมรณรงค์หยุดทำร้ายประเทศไทย ( ข่าวระนอง )

ชาวระนองทุกหมู่เหล่าร่วมรณรงค์ สร้างความสมานฉันท์ หยุดทำร้ายประเทศไทย

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 4 พ.ค.52 นายวันชาติ วงษ์ชัยชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานที่มีสำนักงานอยู่ในอาคารศาลากลางจังหวัดระนอง ได้ร่วมกันยืนรณรงค์อย่างสงบสันติ เพื่อความสมานฉันท์ พร้อมเรียกร้องให้ทุกฝ่ายหยุดทำร้ายประเทศไทย หยุดใช้ความรุนแรงที่หน้าอาคารศาลากลางจังหวัด โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนถือธงชาติแล้วโบกสะบัดเหนือศรีษะไปมา

ในขณะที่ พ.ท.เจนยุทธ สทิสินธุ์ รองผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 2 ค่ายรัตนรังสรรค์จังหวัดระนอง นำกำลังพลพร้อมด้วยสมาชิกครอบครัว และพี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้ร่วมกันรณรงค์เรียกร้องให้ทุกฝ่ายหยุดทำร้ายประเทศไทยหยุดใช้ความรุนรุนแรง ที่สนามหน้ากองบังคับการกองพัน

เช่นเดียวกับข้าราชการ เจ้าหน้าที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดระนอง ได้ร่วมรณรงค์เพื่อเรียกร้องให้ทุกฝ่ายที่มีความขัดแย้งกัน ให้ยุติใช้ความรุนแรง แล้วหันหน้ามาสร้างความรัก ความสามัคคีต่อกันที่หน้าสถานี

นอกจากนี้ หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานภาคเอกชน ได้ร่วมกันรณรงค์ให้ยุติใช้ความรุนแรงที่หน้าหน่วยงานพร้อมประดับธงชาติ เพื่อแสดงความเป็นชาติไทยที่มีสีเดียว คือ สีธงชาติกันอย่างพร้อมเพรียง

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215